GIẢI TRÍ

[VIDEO] Những hình ảnh khó quên của Táo quân trong 15 năm lên sóng

VTVNEWS   16/02/2018 • 01:08

Trong hành trình 15 năm đồng hành cùng khán giả, Táo quân đã để lại những dấu ấn khó quên.

Táo quân 2018 là chương trình đặc biệt kỷ niệm 15 năm Táo quân lên sóng VTV. Chính vì vậy, ngoài những phần trình diễn của các Táo, khán giả còn được xem lại những hình ảnh khó quên của chương trình trong suốt 15 năm qua.

TIN TÀI TRỢ

Từ những ngày đầu với tạo hình và trang phục không cầu kỳ, qua mỗi năm phát sóng, dàn nghệ sĩ tham gia Táo quân lại được khoác lên mình những bộ cánh vô cùng lộng lẫy. Bên cạnh đó, nội dung của Táo quân cũng được đầu tư kỹ lưỡng, những màn báo cáo, những câu thoại của các Táo cũng luôn để lại dấu ấn với khán giả khi chương trình kết thúc.

15 năm qua, Táo quân chắc hẳn đã để lại trong lòng khán giả những hình ảnh khó quên!

Táo quân 2018 được VTV đăng ký bảo vệ bản quyền tại Mỹ và Việt Nam. Điều này nhằm ngăn chặn việc chương trình Táo quân bị đăng tải lên các website trong nước và những website có IP tại Mỹ. Việc đăng ký bản quyền chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân tại Mỹ được xem là hành động đầu tiên trong nỗ lực bảo vệ bản quyền các chương trình truyền hình của Đài THVN trên toàn thế giới.

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top