Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại

Xuất hiện giả thiết về 'nhân vật bí ẩn' Vì Văn Toán đã gọi khi đồng bọn sát hại nữ sinh giao gà

Xuất hiện giả thiết về 'nhân vật bí ẩn' Vì Văn Toán đã gọi khi đồng bọn sát hại nữ sinh giao gà

Công an đang đấu tranh làm rõ về cuộc gọi và nhân vật 'bí ẩn' Vì Văn Toán đã gọi khi chứng kiến đồng bọn sát hại nữ sinh giao gà.

Khi thực nghiệm hiện trường, Toán rớm nước mắt còn Lả lại cười. Đằng sau những biểu hiện này còn nhiều điều cần được làm rõ.

Khi diễn tả lại hành vi chứng kiến nhóm của Bùi Văn Công khiêng Cao Mỹ Duyên ra sau nhà để sát hại thì ánh mắt Vì Văn Toán bỗng trùng xuống, thậm chí còn rơm rớm nước mắt!?

Nghe ⋅ 02:46

Theo báo Bảo vệ pháp luật, trong quá trình bọn thủ ác bàn bạc với nhau, có 1 đối tượng đưa ra ý kiến đưa Duyên đi bệnh viện, nhưng bị Vì Văn Toán và Bùi Văn Công gạt đi.

Sau khi bắt cóc nữ sinh Cao Mỹ Duyên, lần lượt 7 đối tượng đã thay nhau hãm hiếp nữ sinh ngay tại phòng khách nhà Bùi Văn Công. Trong khi các đối tượng cưỡng hiếp nạn nhân trên một cái đệm ở dưới nền nhà thì cả nhóm còn lại ngồi uống rượu chứng kiến.

Nghe ⋅ 03:41

Lường Văn Lả, Lường Văn Hùng, Bùi Văn Công có diện mạo khác lạ so với thời điểm bị bắt vì liên quan đến cái chết của nữ sinh Cao Mỹ Duyên.

Vương Văn Hùng chính là nghi can đầu tiên bị bắt vào ngày 10/2/2019 trong vụ án nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại ở Điện Biên.

Từ đoạn clip quý giá của một chủ cửa hàng ở khu vực chợ Bản Phủ ghi lại cảnh người đàn ông chở 2 lồng gà đi vào nhà ông Vương Văn Nghĩa, Công an tỉnh Điện Biên đã mở những nút thắt đầu tiên để truy tìm nhóm người đã sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên.

Nghe ⋅ 03:48

Hôm nay, 18/7, Cơ quan CSĐT công an tỉnh Điện Biên dẫn giải bị can Vì Văn Toán ra thực nghiệm hiện trường, điều tra vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại.

Nghe ⋅ 03:35

Chiều nay (17/7), Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã đưa Phạm Văn Nhiệm (SN 1976, HKTT ở Đội 19, xã Thanh Nưa) đến hiện trường để thực nghiệm điều tra.

Trong lúc diễn lại hành vi (có hình nộm thế nạn nhân), Lường Văn Lả nhiều lần bật cười rất khả ố, đối tượng khá bình thản, không tỏ ra ân hận hay lo lắng. Thậm chí, hắn còn nhiều lần xin thuốc lá để hút.

Chiều 16/7, đối tượng Lường Văn Lả được dẫn giải tới thực nghiệm hiện trường vụ sát hại nữ sinh giao gà. So với thời điểm mới bị bắt, diện mạo của Lường Văn Lả thay đổi tới mức khó nhận ra.

Nghe ⋅ 03:23

Lường Văn Hùng ngồi sau chiếc xe máy để diễn tả lại hành vi phạm tội. Tại hiện trường còn có chiếc xe máy cùng lồng gà (giả định) của nạn nhân. Cũng trong ngày hôm nay, cơ quan công an đã tiến hành thực nghiệm hiện trường đối với nghi phạm Lường Văn Lả.

Nghe ⋅ 05:11

Hiện trường ban đầu liên quan đến vụ sát hại Cao Mỹ Duyên là khu đường vắng, không phải là căn nhà hoang như lời khai ban đầu.

Nghe ⋅ 02:27

Theo nguồn tin PV, trong sáng nay (16/7), Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên tổ chức thực nghiệm điều tra vụ Cao Mỹ Duyên - Nữ sinh giao gà bị bắt cóc, sát hại ở huyện Điện Biên.

Nghe ⋅ 04:12

Liên quan đến vụ việc nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị sát hại, mẹ của đối tượng Lường Văn Lả - một trong những đối tượng trong nhóm đối tượng bắt cóc, cưỡng hiếp và sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ.

Nghe ⋅ 02:52

Thông tin này mới được Đại tá Phạm Văn Tám (Phó cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự) cho biết trên VnExpress.

Nghe ⋅ 04:47

Hiện tại căn nhà của 2 vợ chồng Bùi Thị Kim Thu và Bùi Văn Công (cũng là 1 trong các đối tượng liên quan đến cái chết của nữ sinh C.M.D) tại đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên vẫn đang bị cơ quan chức năng niêm phong, do đó, đối tượng Thu không về đây sau khi được tại ngoại.

'Tôi có dọa nó bảo biết gì thì nói cho công an đi không họ truy tội về che giấu tội phạm đấy. Thu bảo em có biết gì đâu mà nói'.

Bị can Bùi Thị Kim Thu mới được cơ quan tố tụng Điện Biên cho tại ngoại, giao cho chính quyền địa phương quản lý, theo dõi và không được đi khỏi nơi cư trú.

Nghe ⋅ 01:57

Khi kết thúc điều tra, luật sư Trần Hồng Hiền sẽ được tiếp xúc riêng với bà Trần Thị Hiền - mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên.

Liên quan vụ nữ sinh giao gà bị giết, đối tượng Vì Văn Toán - kẻ được cho là cầm đầu vụ án đã khai rằng, sau khi bắt giữ nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên, nhóm đối tượng này có liên lạc với mẹ nạn nhân.

Nghe ⋅ 06:18

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, cho tới thời điểm hiện tại, bà Hiền vẫn tỏ ra rất ngoan cố, khai báo nhỏ giọt, đồng thời có nhiều chiêu trò, thủ đoạn đối phó với các điều tra viên.

Nghe ⋅ 02:00

Theo tờ Người đưa tin, Toán khai rằng, khi đã bắt giữ Duyên, nhóm của bọn chúng có liên lạc với bà Trần Thị Hiền để thông báo tình hình.

Nghe ⋅ 02:09

Qua quá trình điều tra, cơ quan công an cho biết, bà Trần Thị Hiền - mẹ nữ sinh giao gà Cao Thị Mỹ Duyên có mối quan hệ với vợ chồng Vì Văn Toán.

Nghe ⋅ 02:04

Sau 4 tháng điều tra về cái chết của nữ sinh giao gà ở Điện Biên, cơ quan công an đã tạm khép lại vụ án sau khi bắt giữ bà Trần Thị Hiền, mẹ nạn nhân.

Lần đầu lên tiếng về vụ án của nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên, song bố của nữ sinh giao gà chủ yếu nhờ luật sư hướng dẫn về mặt pháp lý để bảo vệ quyền lợi chính đáng cho vợ và con gái.

Nghe ⋅ 02:32

Tại cơ quan điều tra, bước đầu bà Trần Thị Hiền đã thừa nhận hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Lúc này, bà Hiền nói 'không ngờ Toán và đồng bọn lại ra tay sát hại con gái' càng lộ ra nghi vấn bà Hiền thực sự có mối liên hệ với nhóm nghi phạm sát hại nữ sinh C.T.M.D

Nghe ⋅ 03:05

Theo luật sư Lê Hồng Hiển - người được đề nghị bào chữa cho bà Trần Thị Hiền cho biết do gia đình chưa được vào thăm nên không nắm được tình hình sức khỏe, tâm lý của người phụ nữ này.

Từ khi xảy ra vụ án với con gái đến lúc vợ là Trần Thị Hiền bị công an bắt giữ, phóng viên đã 2 lần tiếp xúc với ông Cao Hường, nhưng không nhận được bất kỳ sự trao đổi nào của ông. Sự lặng im đến khó hiểu của người cha này khiến dư luận không khỏi tò mò.

Nghe ⋅ 02:54

Trong nhiều đối tượng bị bắt vì có liên quan đến cái chết của nữ sinh giao gà ở Điện Biên, dư luận đặc biệt chú ý tới 3 nhân vật nữ khi càng điều tra càng thấy sự nguy hiểm, xảo quyệt. Trong đó, Trần Thị Hiền - mẹ của nữ sinh giao gà khiến dư luận sốc nặng.

Nghe ⋅ 05:28

goto top