THỂ THAO

[ẢNH] Thủ thành Bùi Tiến Dũng làm nền cho siêu phẩm ở Hàng Đẫy

ĐẠI ĐOÀN KẾT   20/05/2019 • 10:11

Thủ môn Bùi Tiến Dũng phải 2 lần vào lưới nhặt bóng trong trận thắng 3-2 của Hà Nội FC trước SHB Đà Nẵng tại vòng 10 Wake-up 247 V-League 2019 trên sân nhà Hàng Đẫy.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có lần đầu bắt chính cho Hà Nội FC ở V-League 2019 trong trận đấu với SHB Đà Nẵng trên sân nhà Hàng Đẫy. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Lần đầu bắt chính cho đội bóng thủ đô, Bùi Tiễn Dũng đã phải 2 lần vào lưới nhặt bóng vì hàng thủ Hà Nội FC chơi hớ hênh, để đối thủ ghi bàn. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Bùi Tiến Dũng phải vào lưới nhặt bóng lần đầu sau cú sút phạt đẹp mắt của Thanh Hải. Tình huống này, anh đã đổ người sai hướng và không thể cản phá thành công. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

TIN TÀI TRỢ

Hà Nội nhận bàn thua thứ hai khi Dominik Schmitt bật cao đánh đầu dũng mãnh. Tình huống này, Bùi Tiến Dũng không kịp phản xạ và có lần thứ hai vào lưới nhặt bóng. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Thủ môn gốc Thanh Hóa sau đó có lần thứ 3 phải vào lưới nhặt bóng từ cú dứt điểm căng của Trọng Hóa, nhưng trọng tài đã bắt lỗi việt vị với cầu thủ SHB Đà Nẵng. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Khép lại trận đấu, Hà Nội FC giành chiến thắng 3-2 trước SHB Đà Nẵng trong ngày thủ thành Bùi Tiến Dũng thi đấu không thật sự ấn tượng. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

SHB Đà Nẵng đã gây được nhiều khó khăn cho Hà Nội FC ngay chính tại Hà Đẫy nhưng không thể giành ít nhất 1 điểm. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Chiến thắng giúp Hà Nội FC (21 điểm) tiếp tục bám đuổi Thành phố Hồ Chí Minh với 2 điểm ít hơn. Còn thất bại khiến SHB Đà Nẵng xếp thứ 9 với vỏn vẹn 12 điểm. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Theo Đại Đoàn Kết

Thích

MỚI NHẤT

goto top