U23 Việt Nam 20:00 U23 Thái Lan
26/3/2019
THỂ THAO

'Ác mộng Rajamangala' khiến Việt Nam chơi quá thận trọng

PHÁP LUẬT TPHCM   06/12/2018 • 22:07

Thái Lan 'ôm hận' trên sân nhà tối qua, điều đó khiến tuyển Việt Nam lo lắng, ái ngại dẫn đến những đôi chân cứng, nặng cho đến khi Quang Hải rồi Công Phượng giải tỏa...

Bài học của Thái Lan đá sân nhà vừa mới đêm hôm qua bị Malaysia loại, chưa qua được 24 giờ đồng hồ dường như đã làm cho các cầu thủ Việt Nam nhập cuộc quá thận trọng trước Philippines.

Tuyển Việt Nam đã lo ngại lặp lại vết xe đổ của người Thái trước Malaysia. Cái lo đó là có cơ sở bởi Philippines cũng có nguồn năng lượng, sức mạnh cơ bắp và tinh thần có thể làm được như người Mã làm được trước người Thái trên sân Rajamangala.

Philippines hôm nay chơi rất quyết liệt

Philippines hôm nay chơi rất quyết liệt

TIN TÀI TRỢ

Có lẽ vì ám ảnh điều ấy mà tuyển Việt Nam đã quá cầu toàn, dẫn đến căng thẳng, nhìn những gương mặt nhăn nhó của trung vệ Đình Trọng, gương mặt xanh mét của Quế Ngọc Hải, của Quang Hải cho thấy các học trò của HLV Park Hang-seo rất ngại “ác mộng” Rajamangala trở thành “ác mộng Mỹ Đình” với tuyển Việt Nam.

Thực chất thì Philippines chơi rất nỗ lực nhưng họ chỉ có thế khi có đến bốn trụ cột phải rời đội. Họ chơi để ghi bàn nhưng họ thiếu con người nơi tuyến trên để có thể tạo ra đủ số bàn thắng lội ngược dòng Việt Nam.

Philippines chơi rất quyết liệt

Philippines chơi rất quyết liệt

Phillipines có thể lực, sức mạnh, chiều cao cân nặng và họ đã làm cho tuyển Việt Nam mệt mỏi cùng lối chơi rất cứng rắn… Những điều đó càng làm cho tuyển Việt Nam ngán ngẩm và đâu đó có thể lởn vởn “ác mộng” Rajamangala trong đầu cầu thủ Việt Nam.

Nhưng rất may cuối cùng rồi Quang Hải, Công Phượng đã tạo niềm tin và sự vững chãi bằng hai bàn thắng muộn cho Việt Nam. Đến lúc đó, dường như các cầu thủ mới giải tỏa ức chế và lo lắng...

Theo Bài: DUY ÂN; Ảnh: NGỌC DUNG/Pháp luật TPHCM

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: thận trọng | tuyển Việt Nam | làm cho | gương mặt | người Thái | quyết liệt | giải tỏa | bàn thắng

MỚI NHẤT

goto top