GIẢI TRÍ

'Bài hát đầu tiên' tập 7: Ngọc Sơn xúc động quỳ gối tặng quà cho mẹ

CÔNG LÝ   20/10/2020 • 16:01

Trong tập 7 'Bài hát đầu tiên được phát sóng vào lúc 20h30 trên kênh VTV3 tối ngày (19/10/2020). Nhân vật chính của chương trình chính là nam ca sĩ 'Ngọc Sơn', người được mọi người gọi với biệt danh 'Ông hoàng nhạc sến'.

Ngọc Sơn là một nam ca sĩ nổi tiếng Việt Nam. Giọng ca 'Tình cha' đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả qua nhiều ca khúc mình sáng tác và thể hiện. Quay trở lại với chương trình 'Bài hát đầu tiên' nam ca sĩ đã trải lòng mình cùng với khán giả về những chuyện vui buồn trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Ngọc Sơn đã thể hiện nhiều ca khúc như: 'Giấc mơ buồn', 'Giận hờn 1'…

'Ông hoàng nhạc sến' chia sẻ: 'Thưa với đại gia đình Ngọc Sơn có một cái đam mê, khát khao ghê gớm lắm. Ngọc Sơn muốn trở thành một cái gì đó có tiếng để thế giới biết đến con người Việt Nam mình. Đó là sự lao động, trí tuệ. Nếu mà Ngọc Sơn không làm được thì ít nhất mình cũng bổ cho chính mình. Mình học mà, học, học nữa, học mãi. Lần đầu thì cố ép mình học sau nó thành thói quen cho đến bây giờ vẫn vậy càng ngày cái vốn kiến thức nó lại càng nở ra nữa . Suốt đêm suốt ngày nghe cái này, nghe điều kia. Ngày đó, là Ngọc Sơn muốn đưa cái rap Việt Nam mình phát triển lên. Nhưng vì hồi đó có quá nhiều thứ để làm đưa tình cha lòng mẹ vào nhạc trữ tình...'

Ngoài ra, còn có khách mời là diễn viên 'Hữu Tín' và ca sĩ 'Quách Tuấn Du'.

Đặc biệt, có một fan hâm mộ đã tặng một món quà vô cùng đặc biệt và quý giá cho nam ca sĩ 'Ngọc Sơn'. Và anh gửi lời đến mẹ của mình: 'Ngọc Sơn xin được gửi tặng chữ này cho người mẹ và thực sự con cảm ơn mẹ rất nhiều. Mẹ đã đẻ ra con, người ta nói Ngọc Sơn chăm lo cho mẹ nhưng thực ra mẹ chăm lo cho Ngọc Sơn không à. Con không biết nói gì, con gửi tặng cho mẹ.' Cùng với đó nam ca sĩ đã thể hiện ca khúc: 'Lòng mẹ II', 'Tình cha'.

Cuối chương trình, 'Ông hoàng nhạc sến' cũng gửi lời: 'Ngọc Sơn vô cùng xúc động và Ngọc Sơn dùng chữ đại gai đình là không phải chỉ những người nghe nhạc của mình mà còn những người yêu thương xung quanh ta đây, sống với nhau yêu thương nhau như một tình cảm chân thành như một gia đình đó là một đất nước Việt Nam có sự gắn kết hơn bốn ngàn năm văn hiến thì Ngọc Sơn rất cảm ơn chương trình đã cho Ngọc Sơn có một cơ hội để được gặp đại gia đình để được nói lên một phần nào đó những lời yêu thương của mình và Ngọc Sơn xin cảm ơn tất cả, con cảm ơn mẹ, cảm ơn ban nhạc Hoài Sa cũng như ê-kíp thực hiện chương trình và xin kính chúc mọi điều tốt đẹp nhất xin cảm ơn tất cả.'

Theo Ánh Ngọc(TH)/Công lý Link Gốc:           Copy Link
http://congly.vn/giai-tri/nhac/bai-hat-dau-tien-tap-7-ngoc-son-xuc-dong-quy-goi-tang-qua-cho-me-364670.html

Thích

Tags: Ngọc Sơn | đầu tiên | Việt Nam | nhạc sến | thể hiện | ca khúc | vô cùng | gửi lời | Ông Hoàng | đại gia

MỚI NHẤT

goto top