THỜI SỰ

'Bạn muốn hẹn hò': Thêm một cô gái đòi đi du lịch châu Âu ngay lần đầu tiên gặp mặt bạn trai

ĐẤT VIỆT   24/09/2019 • 08:18

'Đi du lịch thì bây giờ em chỉ muốn đi châu Âu thôi, chứ Đông Nam Á thì em đi hết luôn rồi. Em đi chán luôn rồi' - cô gái nói với chàng trai được ghép đôi khi hàng rào ngăn cách được kéo lên.

Bạn muốn hẹn hò số 532 đang nhận được sự quan tâm của thành viên mạng bởi sự xuất hiện của cặp đôi Phú Hiếu - Lệ Thủy.

Clip: Cô gái chia sẻ về mong muốn được đi du lịch châu Âu

Trên ghế nóng của chương trình, Lệ Thủy gây được ấn tượng nhờ gương mặt ưa nhìn cùng trang phục thiết kế đầy nữ tính, lộng lẫy. Theo chia sẻ, Thủy đang kinh doanh thời trang, đặc biệt là tự thiết kế đầm cho khách và cho bản thân.

Lệ Thủy xinh đẹp trên sóng 'Bạn muốn hẹn hò'. 

Lệ Thủy xinh đẹp trên sóng 'Bạn muốn hẹn hò'.

Khi hàng rào chắn được kéo lên, Phú Hiếu tỏ ra khá bối rối trước một cô gái xinh đẹp và tài năng như Lệ Thủy.

Trong thời gian trò chuyện, Phú Hiếu hỏi Lệ Thủy việc có thích đi du lịch vào thời gian rảnh rỗi hay không, cô gái đáp: 'Đi du lịch thì bây giờ em chỉ muốn đi châu Âu thôi, chứ Đông Nam Á thì em đi hết luôn rồi. Em đi chán luôn rồi'.

 

Lệ Thủy muốn được đi du lịch châu Âu. 

TIN TÀI TRỢ

Lệ Thủy muốn được đi du lịch châu Âu.

Phát ngôn của Lệ Thủy nhanh chóng khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

- Lại muốn đi châu Âu? Mình thấy bạn có vẻ tự lập, có khả năng tự kiếm tiền du lịch, nên mong bạn đừng vòi vĩnh nhiều quá. Coi chừng lại bị ghét.

- Cô gái này làm mình nhớ đến em Thùy Dương ở số phát sóng trước. Tuy nhiên, em xinh đẹp và quý phái hơn. Em đẹp thì em có quyền vậy.

- Mình thấy bạn nữ xinh, tự lập, có tài năng, tuy nhiên những nhu cầu của cá nhân thì nên tiết chế lại, đừng phô bày ra quá đáng lại dễ bị đánh giá.

Sau phần trò chuyện, cặp đôi quyết định bấm nút hẹn hò.

 

Nhan sắc đời thường của Lệ Thủy. 

Nhan sắc đời thường của Lệ Thủy.

Theo chia sẻ, Lệ Thủy cảm thấy khá lo lắng với phát ngôn của mình khi trước đó, có một cô gái khác cũng muốn đi du lịch châu Âu và bị dân tình 'ném đá'.

Với khả năng kinh tế hiện tại, Lệ Thủy cho biết, cô hoàn toàn có thể du lịch châu Âu bằng tiền của mình mà không cần đến sự trợ giúp của bạn trai. Nếu có người yêu đi cùng thì càng thêm vui.

Hiện tại, số phát sóng Bạn muốn hẹn hò có sự góp mặt của Lệ Thủy vẫn đang nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều thành viên mạng.

Theo Gừng/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ban-muon-hen-ho-them-mot-co-gai-doi-di-du-lich-chau-au-ngay-lan-dau-tien-gap-mat-ban-trai-news-2079323.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top