GIẢI TRÍ

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga bình tâm sau ly hôn để bắt đầu lại với nghệ thuật

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   02/04/2019 • 16:45

Sau khi công khai chuyện 'đường ai nấy đi' với Doãn Tuấn, 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga cho biết cô cảm thấy nhẹ nhõm hơn và đã có thể toàn tâm toàn ý cho nghệ thuật trong thời gian tới.

Mới đây Quỳnh Nga xuất hiện tại một sự kiện tại Hà Nội với gu thời trang sexy gợi cảm. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Sau khi đã “public” với mọi người chuyện Nga và anh Tuấn đã đường ai nấy đi thì cảm giác nhẹ nhõm hơn so với việc phải giữ kín. Thực ra không phải tôi muốn giấu giếm mà thời gian tôi dừng hoạt động nghệ thuật khá lâu nên cũng e dè. Trước đó tôi chưa muốn thông báo vì chưa đến thời điểm và vết thương cũng chưa lành”.

Quỳnh Nga rất chú ý hình ảnh cho lần trở lại này và không ngại khoe dáng sexy nuột nà sau khi ly hôn

Mối quan hệ “hòa bình” với chồng cũ không phải cặp đôi nào trong showbiz cũng giữ được sau ly hôn - nhất là sau đó Doãn Tuấn lên tiếng công khai bày tỏ sự quan tâm và ủng hộ. Về chuyện này, nữ diễn viên “Lập trình cho trái tim” cho biết cô cũng đọc được tin này từ truyền thông.

“Tôi cũng đã đọc được thông tin anh Tuấn chia sẻ báo chí nhưng thú thật là từ sau khi công khai mối quan hệ tan vỡ tôi và anh ấy chưa nói chuyện với nhau. Việc anh ấy luôn ủng hộ thì tôi không ngạc nhiên vì chia tay rồi chúng tôi vẫn là bạn. Hơn nữa, trước nay chúng tôi rất tôn trọng việc cá nhân của nhau, anh ấy cũng hiểu tính tôi nên có lẽ anh Tuấn cũng đoán trước được việc tôi sẽ quay lại nghệ thuật” - “Cá sấu chúa” chia sẻ.

Quỳnh Nga tái ngộ nhiều nghệ sĩ trong sự kiện mới đây

Gần đây Quỳnh Nga xuất hiện khá nhiều trong các sự kiện tại Hà Nội cũng như nhận được các lời mời quảng cáo, nhiều người cho rằng con đường nghệ thuật của nữ ca sĩ đang khá thuận lợi sau ly hôn.

TIN TÀI TRỢ

“Tôi không nghĩ thế đâu. Hiện tại tôi mới đang bước đầu trở lại với nghệ thuật. Tôi lo lắng lắm. Vì đã khá lâu tôi mới quay trở lại với ánh đèn sân khấu với thảm đỏ nên khá cũng khá run. Nhất là hiện tại những nghệ sĩ mới tươi trẻ, rất chuyên nghiệp và tự nhiên. Những sự kiện gần đây tôi tham dự có chút lo lắng nhưng cũng từ đó tôi biết mình cần chỉn chu và nghiêm túc hơn nếu muốn trở lại và có chỗ đứng. Tôi không có cơ hội sai thì sửa nữa”.

Cô đầu tư túi hiệu trị giá hơn trăm triệu để dự sự kiện cùng chiếc đai lưng, đồng hồ hàng hiệu trị giá ngàn đô.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết cô cũng mừng vì FC (fanclub) ngày xưa vẫn theo dõi và ủng hộ mình. “Các bạn FC ngày xưa giờ cũng đã lớn cả rồi. Sau khi thấy tôi xuất hiện trở lại thì nhắn tin động viên rất nhiều. Mọi người nói vẫn dõi theo tôi nhưng vì không hoạt động nghệ thuật nên mọi người không có cơ hội tương tác. Các bạn ấy ủng hộ 100% để tôi trở lại. Cũng vui là sau khu rậm rịch trở lại này thì mọi người cũng bắt đầu quan tâm nhiều hơn rồi. Đó cũng là niềm hạnh phúc an ủi lớn đối với tôi”.

Chính vì những điều đó nên hiện tại, Quỳnh Nga cho biết cô đã gác lại được nỗi buồn hôn nhân và toàn tâm toàn ý cho việc trở lại nghệ thuật.

“Nói không còn lấn cấn chuyện đã qua thì không phải nhưng chính xác là tôi cố gắng không nghĩ tới nữa. Ai cũng biết về đêm không gian tĩnh lặng, chắc chắn có những lúc buồn phát khóc nhưng hiện tại tôi cố gắng điều chỉnh cảm xúc. Tôi thường tìm một việc gì đó để làm để đỡ phải nhớ đến. Ví dụ như nghe nhạc, tám chuyện bạn bè, xem phim hoặc là làm một việc gì đó cho thật bận rộn để đến lúc lên giường là ngủ luôn chứ không trằn trọc nữa.

Đôi khi nhắc đến cũng hơi chạnh lòng thì còn trẻ mà đã một đời chồng nhưng rồi lại tự nghĩ chuyện gì đến sẽ đến thôi. Bình yên cũng vậy” - Quỳnh Nga chia sẻ.

Quỳnh Nga chia sẻ hiện tại cô đã quen với cuộc sống độc thân và dành thời gian đi du lịch, chăm sóc bản thân cũng như chuẩn bị cho các dự án nghệ thuật sắp tới

Quỳnh Nga trong shoot hình thời trang

Hay những buổi ghi hình đánh dấu sự trở lại

Theo Ngọc Mai/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/ca-sau-chua-quynh-nga-binh-tam-sau-ly-hon-de-bat-dau-lai-voi-nghe-thuat-20190402155736218.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top