THẾ GIỚI

'Chị đại' Rihanna bất ngờ gắt, 'cấm tiệt' liên hệ giữa fan và Tổng thống Trump

TỔ QUỐC   11/11/2018 • 09:02

Rihanna là ca sỹ mới nhất không cho phép các ca khúc của mình xuất hiện trong bất kỳ sự kiện nào liên quan tới đương kim Tổng thống Mỹ.

Tờ Los Angeles Times đưa tin, ca sỹ Rihanna đã nói với cơ quan quảng bá của Tổng thống Mỹ rằng, các ca khúc của cô không còn được phép sử dụng tại bất kỳ sự kiện nào liên quan tới Tổng thống Donald Trump.

Nữ ca sỹ Rihanna (ảnh: getty)

Quyết định trên của Rihanna đã đưa cô vào danh sách những nghệ sỹ nổi tiếng không cho phép các tác phẩm của mình xuất hiện trong các buổi meeting thường được tổ chức rất hoành tráng của đương kim Tổng thống Mỹ.

Trang The Hill trích dẫn lá thư từ công ty giữ bản quyền các ca khúc của Rihanna: "Lá thư này là lời thông báo rằng, kể từ hôm nay trở đi, các tác phẩm âm nhạc và bất kỳ buổi biểu diễn nào của Rihanna không được phép sử dụng bởi Chiến dịch Trump".

Đi kèm với lá thư trên, Rihanna cũng cho đăng tải trên trang Twitter rằng, âm nhạc của cô sẽ không bao giờ được vang lên trong các buổi meeting "bi kịch" của ông Trump.

TIN TÀI TRỢ

Tuần trước, một trong những ca khúc hit của nữ ca sỹ đến từ Barbados là "Don't Stop the Music" (Đừng tắt nhạc) đã được sử dụng để khuấy động không khí đám đông tại buổi gặp mặt của Tổng thống Mỹ với các cử tri ở Tallahassee, Florida.

"Không còn nữa", Rihanna viết trên Twitter. "Tôi hay người của tôi sẽ không bao giờ xuất hiện ở bất kỳ buổi meeting "bi kịch" nào như vậy nữa".

Rihanna không phải là người nổi tiếng duy nhất công khai thể hiện sự không hài lòng với Tổng thống Trump. Luật sư của nam ca sỹ Pharrell Williams từng gửi tới ông Trump một lá thư phản đối, sau khi ca khúc "Happy" (Hạnh phúc) của Pharrell được phát trong một buổi meeting với Tổng thống; đáng chú ý chỉ vài giờ trước đó, một cuộc xả súng đẫm máu đã diễn ra ở Pittsburgh, Pennsylvania khiến 11 người thiệt mạng.

Axl Rose, ca sỹ chính của ban nhạc kỳ cựu Guns N' Roses cũng từng cho biết, đội ngũ làm việc cho ông Trump vẫn sử dụng nhạc của nhóm, bất chấp việc họ đã gửi thư phản đối.

Các cơ quan đại diện cho Prince, Elton John, Twisted Sister, Aerosmith… đều từng phát đi những yêu cầu không cho phép các tác phẩm của mình xuất hiện trong các sự kiện có liên quan tới Tổng thống Trump.

Theo Minh Đức/Tổ Quốc

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: Tổng thống Trump | Tổng thống Mỹ | sử dụng | ca khúc | cho phép | Tác phẩm | đương kim

MỚI NHẤT

goto top