GIẢI TRÍ

‘Choáng váng’ khi ‘Romance Supplement’ của Lee Jong Suk và Lee Na Young âm thầm kết nạp dàn cast tài sắc vẹn toàn, có cả cựu Hoa hậu Hàn Quốc

SAOSTAR   10/11/2018 • 18:03

Sau khi hai diễn viên Lee Jong Suk và Lee Na Young xác nhận tham gia trong ‘Romance Supplement’, cũng đã có rất nhiều diễn viên khác xác nhận tham gia dự án này, vậy họ là ai? Các bạn hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé!

Romance Supplement là phim hài lãng mạn, nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu, công việc của những người ở độ tuổi 30 đang làm việc tại một công ty xuất bản. Trong phim, Lee Jong Suk vào vai nam chính Cha Eun Ho, một cây bút tài năng và cũng là trưởng ban biên tập trẻ nhất trong công ty. Lee Na Young sẽ vào vai cựu biên tập viên Kang Dani, người có sự nghiệp đang đi xuống. Kang Dani đã cố gắng tìm việc trong vô vọng cho đến một ngày cô quyết đinh nói dối về học vấn của mình nhằm hy vọng có thể được làm việc tại công ty xuất bản của Cha Eun Ho.

Lee Na Young

Lee Jong Suk

Sau khi hai diễn viên Lee Jong Suk và Lee Na Young xác nhận tham gia trong Romance Supplement, hai diễn viên tiếp theo xác nhận cũng tham gia trong dự án này là nam diễn viên Wi Ha Joon và nữ diễn viên Jung Eugene.

Wi Ha Joon

Nam diễn viên Wi Ha Joon, được biết đến qua các bộ phim như My Golden Life (2017), Something in the Rain (2018) và hiện tại anh đang tham gia trong bộ phim Matrimonial Chaos của KBS2. Trong khi đó, nữ diễn viên Jung Eugene, từng tham gia trong W (2016), Something in the Rain (2018) và gần đây nhất là Still 17, vừa kết thúc vào tháng 09/2018 của KBS.

Jung Eugene

Tiếp đến là nam diễn viên Kim Tae Woo và nữ diễn viên Kim Yoo Mi xác nhận tham gia.

TIN TÀI TRỢ

Kim Tae Woo

Nam diễn viên Kim Tae Woo, gần đây nhất tham gia Queen of Mystery 2 (2018) và Secret Mother (2018). Trong khi đó, nữ diễn viên Kim Yoo Mi từng tham gia Naeil's Cantabile (2014), The Dearest Lady (2015) và Radiant Office (2017). Ngoài ra, Kim Yoo Mi còn được biết đến là Hoa hậu Hàn Quốc năm 2012.

Kim Yoo Mi

Nam diễn viên nhí Kim Kang Hoo xác nhận vào nhân vật của Lee Jong Suk khi còn nhỏ.

Kim Kang Hoo

Và gần đây nhất là nam diễn viên Jo Han Cheol cũng đã xác nhận tham gia bộ phim. Nam diễn viên Jo Han Cheol đã tham gia trong 100 Days My Prince, bộ phim vừa kết thúc vào tháng 10 vừa qua. Sắp tới nam diễn viên cũng tham gia trong Feel Good To Die của KBS, sẽ lên sóng vào ngày 27/11/2018.

Jo Han Cheol

Romance Supplement sẽ là bộ phim tình cảm hài đầu tiên mà Lee Jong Suk tham gia, đồng thời cũng đánh dấu màn tái xuất màn ảnh nhỏ của bà xã Won Bin sau 9 năm. Vai diễn cuối cùng của cô là trong bộ phim truyền hình Fugitive: Plan B của đài KBS năm 2010.

Romance Supplement dự kiến ra mắt khán giả vào nửa đầu năm 2019.

Theo Thanh Long/Saostar

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: Lee Na Young | tham gia | Lee Jong Suk | nam diễn viên | nữ diễn viên | xác nhận | diễn viên | Romance Supplement | Kim Yoo Mi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top