THỜI SỰ

'Choáng' với cô vợ tận cùng của lười: Mua bò, gà khô về cúng cơm, còn nhắn nhủ 'chồng về chỉ việc khấn vái'

ĐẤT VIỆT   17/04/2019 • 19:57

Chỉ cần nhìn 'mâm cơm' cúng mà vợ chuẩn bị, anh chàng đã cảm thấy ngán ngẩm và đòi ly dị ngay lập tức, còn cư dân mạng lại được phen xôn xao.

Điều 'dở khóc dở cười' nhất của hôn nhân đó là sẽ có nhiều lúc bạn cảm thấy rằng người mình yêu và người mình cưới sao chẳng giống nhau? Khi yêu thì nàng ăn nhẹ nói khẽ làm gì cũng duyên dáng dịu dàng, vậy mà cưới về thì câu nào câu nấy đều như 'sư tử Hà Đông'. Lúc yêu thì sạch sẽ gọn gàng, nên vợ nên chồng rồi thì 'hiện nguyên hình' lười biếng dọn dẹp. 

Đó cũng chính là câu chuyện của chàng trai trong bài đăng dưới đây. Anh bạn này đã đăng vào một group cộng đồng bức ảnh mâm cơm cúng của vợ kèm theo dòng chia sẻ:

'Hôm nay nhà mình làm cơm cúng, mình bảo vợ về sớm để chuẩn bị đồ đạc rồi hỗ trợ bà bô xem cỗ bàn như nào. Con vợ mình vốn tính lười làm, nó thấy mình bảo thế thì xin nghỉ luôn cả buổi chiều. Nó về nhà từ trưa, nãy nó nhắn tin cho mình bảo là em thịt gà thịt bò xong hết rồi, anh về chỉ việc thắp hương khấn bái nữa thôi. Vâng và khi mình về đến nhà và nhìn lên ban thờ thì mình quá chán luôn, nó mua thịt bò khô với thịt gà khô về thắp hương'. Chàng trai quá ngán ngẩm với cô vợ lười và muốn viết luôn đơn ly hôn ngay lập tức.

Dòng tâm sự của chàng trai nhận được 'bão like'. 

Dòng tâm sự của chàng trai nhận được 'bão like'.

Trong ảnh, thay vì mâm cao cỗ đầy hay chí ít là những món ăn quen thuộc như gà luộc, xôi, chả, nem, thay vào đó là những thứ được mua sẵn. Thậm chí, cô vợ còn lười đến nỗi mua hẳn gà khô, bò khô về đổ ra đĩa rồi đem lên bàn thờ cúng.

TIN TÀI TRỢ

Đây là cô vợ 'chăm chỉ' nhất năm đây rồi! Ảnh: Tổ Lái. 

Đây là cô vợ 'chăm chỉ' nhất năm đây rồi! Ảnh: Tổ Lái.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, bài đăng này đã nhận về gần 30 nghìn lượt like cùng hơn 9,5 nghìn bình luận từ mọi người. Rất nhiều người, đặc biệt là các anh chồng đã nhiệt tình để lại comment hiến kế cho anh chồng đang đau khổ vì người vợ 'đệ nhất lười' của mình.

H.T cho hay: 'Ông giữ chặt vào ông ạ. Mình ông khổ được rồi. Xảy ra làm khổ người khác nữa'.

Tùng Khánh Lâm: 'Vợ dại thì dạy ông ơi. Chứ ai lại đẩy nghiệp sang cho người khác thế'.

Cư dân mạng cho rằng anh chồng nên giữ chặt cô vợ lười của mình tránh làm khổ người khác. 

Cư dân mạng cho rằng anh chồng nên giữ chặt cô vợ lười của mình tránh làm khổ người khác.

Vũ Yến Hương: 'Rồi một ngày nó sẽ mua bánh bông lan và gà KFC cúng cụ, không có tiền lẻ thì nó đặt luôn lên đĩa cái thẻ ATM cho các cụ thích rút bao nhiêu thì rút'.

'Thì nó mua thịt gà với bò rồi nhờ chế biến thành bò với gà khô còn gì. Kì công như thế. Các cụ lại được ăn món mới lạ có khi lại khoe cả xóm dưới âm phủ cũng nên', Thanh Tùng hài hước trêu.

Theo Vũ Linh/Báo Đất Việt

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: Vợ lười | ly dị

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Người đàn ông cầm bát hương đi... mua cháo cho vợ khiến cả quán xôn xao

Hành động kì lạ của người đàn ông đang được dân mạng bàn tán sôi nổi. Đa phần đều tỏ ra khó hiểu.

Theo Mutex/Thế giới trẻ

MỚI NHẤT

goto top