THỜI SỰ

[Chùm ảnh] Gặp lại bé Mầm gây sốt với bộ ảnh 'cô gái dân tộc'

NGƯỜI ĐƯA TIN   07/08/2018 • 19:03

Đã hơn một năm kể từ ngày gây sốt trong bộ ảnh 'sợ chó', cô nhóc Mầm nay đã lớn hơn rất nhiều nhưng vẫn vô cùng đáng yêu và dạn dĩ trước ống kính khiến ai cũng thích thú.

Bất cứ bộ ảnh nào của Mầm được người thân đăng tải đều thu hút sự quan tâm của mọi người bởi sự đáng yêu và ngộ nghĩnh của cô bé này. 

“Một bộ ảnh xinh đẹp thực sự nhờ bàn tay tỉ mẩn của người chuẩn bị, người chụp cùng ekip chụp có tâm. Lâu rồi mới thấy Mầm có một bộ ảnh đẹp, chi tiết và có nội dung như thế này, không phải chỉ lăn ra giường rồi nháy, không phải chỉ khóc rồi cười, là cả một bầu trời nhiệt huyết trong từng bức ảnh, nhìn thôi đã thích rồi”, người thân của bé Mầm chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Cùng xem những khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tì này và câu chuyện ngộ nghĩnh của người thân bé để có những phút giây thật thư giãn.

Hi everyone, mình là Mị Mầm, vừa đi thu hoạch bí ngô ở vườn nhà hàng xóm về nè.

Mị đang nghĩ tối nay sẽ làm gì với quả bí này để A Phủ khen mị thật đảm đang đây...

À quên, cơm canh phải có tí thịt, mị sẽ đi bắt thêm con gà về để có đĩa thịt nữa!

Mị không nghĩ lúc trên đĩa con gà nằm im vậy mà lúc bắt nó lại biết chạy, nên Mị đang cân nhắc cho chú bí vào trong đây thay con gà. Ăn thịt nhiều quá cũng không ổn, nhỉ?

'Đến giờ rồi', đến giờ đi chợ tình rồi, đúng lúc A Phủ chưa về, yeah!

Gương mặt mãn nguyện của Mị khi sắp được official trình làng nhan sắc chim sa cá lặn này, Mị sẽ cố kiếm mấy anh to khỏe như Hoàng, về chơi trò xe máy, đu quay, xe đạp với Mị ngày đêm

À Mị sẽ mang theo chú bí, bán chú bí đi lấy thêm chút tiền để mua được một người bạn to hơn, Mị nghĩ tiền mới là điều quan trọng nhất ở chợ tình.

TIN TÀI TRỢ

Sau khi bán chú bí, tiền Mị sẽ nhét vào đây, nhét cho đầy cái nàyyy!!!

*liếc* Cô bên trái ơi, mua bí không?

*cười duyên*Anh bên phải ơi, Bí đây mua không?

Mị quên mất, khu này ai cũng có vườn bí, nên mọi người chỉ nhìn Mị rồi đi, Mị vẫn chưa có tiền...

Ánh mắt giả nai của Mị.

Rượu mời không muốn, lại muốn uống rượu phạt. Mị Mầm hiện nguyên hình thành Malefi Mầm hắc ám, trong bộ quần áo phù thủy điện năng, logo sở Điện lực nằm giữa, 2 bên là 2 chú rắn hổ mang không có độc, đại diện cho sự quyền năng vô hại của nàng.

Malefi Mầm đang ôn lại bài, lâu rồi không hóa thân nên nàng hơi quên bài một chút.

Nàng một tay cầm quả bí, mắt nhắm chặt tư duy thần chú để biến quả bí thành một con mãnh thú đi xử lí những người mua hàng lạnh lùng ở chợ tình.

À rồi, đầu tiên là nhìn quả bí âu yếm cho nó hiểu được tâm tình của mình!

Hôn môi xa, hôn những nỗi nhớ ngút ngàn, trong khung cảnh dạt dào thương mến, tình cảm đong đầy. Sắp đi đến cao trào rồi.

Thì Malefi Mầm nhớ nhầm chỗ ĐỪNG ĂN NGUYÊN LIỆU thành HÃY ĂN NGUYÊN LIỆU, nàng đưa quả bí lên, xử lí sạch sẽ.

Gương mặt thất thần của nàng khi nhận ra no more Bí, no more tiền, no more người chơi cùng. Nàng quyết định cưỡi chổi đi chơi cho đỡ buồn, nhưng vừa ăn quả bí xong nên chổi cũng không bay lên được nữa...

Theo Hải Yến/Người Đưa Tin

Thích

MỚI NHẤT

Đường dài gieo chữ

Đường dài gieo chữ

NLĐ    3 giờ trước

goto top