GIẢI TRÍ

'Chung Vô Diệm' cháy vé, Chí Linh – Vân Hà hào hứng dựng tuồng mới

NLĐ   27/05/2019 • 08:53

Sau thành công của vở 'Chung Vô Diệm', sân khấu Chí Linh - Vân Hà gây cơn sốt cháy vé tại tại Nhà hát Trần Hữu Trang. Cả hai hào hứng đưa lên sàn tập vở mới nhằm tạo cơ hội cho các diễn viên trẻ tỏa sáng.

NSƯT Tú Sương và NS Võ Minh Lâm trong vở 'Chung Vô Diệm'

'Trước tấm lòng yêu quý cải lương tuồng cổ của khán giả, trong đó có 2/3 khán giả trẻ, chúng tôi cảm kích vô cùng. Sau thời gian phải đối mặt với việc sàn diễn cải lương hiu quạnh, chúng tôi cố gắng tổ chức các suất diễn theo mô hình xã hội hóa để cải lương tuồng cổ vẫn sáng đèn phục vụ khán giả. Lập sân khấu này với mong muốn duy trì hoạt động nghệ thuật, đồng thời truyền nghề cho thế hệ diễn viên trẻ, vợ chồng tôi không ngại khó, chỉ sợ lỗ vốn, không đủ kinh phí để tái sản xuất. Mà sau suất diễn này cảm thấy phấn khởi lắm, sân khấu Chí Linh - Vân Hà sẽ ra mắt một kịch bản mới mang tên 'Đãi yến Đoàn Hồng Ngọc', sẽ công diễn vào tháng 7' – NS Chí Linh cho biết.

NS Chí Linh đã dàn dựng thành công vở 'Chung Vô Diệm'

Vì sao vở cải lương tuồng cổ 'Chung Vô Diệm' lại gây cơn sốc vé? Bởi, đạo diễn Chí Linh đã dàn dựng hết sức công phu, để lại nhiều dấu ấn đẹp qua cách chuyển không gian một cách rất sinh động. Câu chuyện kể được đẩy nhanh tiết tấu, đồng thời tạo những khoảng lắng đọng thật đẹp đối với khán giả đồng điệu.

Tạo dấu ấn đẹp, NSƯT Tú Sương được khen ngợi trong vai Chung Vô Diệm

TIN TÀI TRỢ

Từ những bài học quý giá của nghề, hai nghệ sĩ Chí Linh – Vân Hà đã lập nên sân khấu tư nhân, để kế thừa công việc của các bậc tiền bối đi trước, tiếp tục trao truyền vốn liếng cho đàn em. Trong vở cải lương tuồng cổ 'Chung Vô Diệm', NSƯT Tú Sương và NS Võ Minh Lâm đã làm hài lòng khán giả. Cả hai ca diễn thật ấn tượng, được công chúng tán thưởng nồng nhiệt.

NS Chí Linh và NSƯT Tú Sương trong vở 'Chung Vô Diệm'

Trong vai Tề Vương, nghệ sĩ Võ Minh Lâm đã nhận được sự đồng cảm của khán giả, anh có thêm điểm tựa vững vàng để thăng hoa cảm xúc, đó là NSƯT Tú Sương trong vai Chung Vô Diệm.

NS Vân Hà luôn là điểm tựa cho diễn viên trẻ thăng hoa trên sàn diễn

Các vai diễn còn lại đều tỏa sáng, mang lại hào hứng cho người xem về câu chuyện đầy bi kịch của một nhân vật thử thách tình yêu chung thủy bằng 'nhan sắc', đó là các vai: Ngô Khởi (Chí Linh), Trạch Nhân (Minh Trường), Yến Anh (Hoàng Hải), Lỗ Lâm (Lỗ Lâm), Hạ Nghinh Xuân (Thúy My), Từ Cơ (Nhã Thy), Ân Nương (Loan Phụng), Thái Giám (Minh Hòa)…. và các diễn viên: Bảo Minh Khôi, Chí Dũng….trong các vai tướng lục quốc.

Các diễn viên trẻ được trao cơ hội để tỏa sáng trên sân khấu Chí Linh - Vân Hà

Theo Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/van-nghe/chung-vo-diem-chay-ve-chi-linh-van-ha-hao-hung-dung-tuong-moi-20190525082251278.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top