CƯỜI

'Cưa sừng làm nghé' chui vào tủ đồ đùa nghịch với con, bà mẹ bị kẹt cứng luôn nửa tiếng không ra được

TRÍ THỨC TRẺ   06/06/2019 • 15:05

Bắt chước con trai, người phụ nữ này đã rơi vào tình cảnh 'dở khóc dở cười' khi chui vào tủ đồ mà không ra được.

Một bà mẹ đã lĩnh hội được bài học nhớ đời vì pha 'cưa sừng làm nghé' khi cô vô tình nhốt mình trong tủ để đồ suốt nửa tiếng đồng hồ.

Vào một ngày nắng đẹp, ở bể bơi thuộc thị trấn Stockton on Tees, Anh, Demi Lambe đã chui vào tủ để đùa nghịch với con trai mình là cậu bé Oliver, 10 tuổi.

Thế nhưng sau khi uốn mình vào, Demi nhận ra mình đã sai lầm khi cô không thể rút người ra khỏi đó nữa.

Đúng lúc ấy, cô bạn thân Annalisa Oram đã làm điều mà mọi 'người chị em tốt' đều làm - đó chính là lấy điện thoại ra quay lại toàn bộ sự việc.

May mắn cho Demi, một nhân viên bể bơi đã phát hiện ra tình cảnh 'dở khóc dở cười' của cô và giúp cô một tay.

Khi chàng trai tiến tới, Demi vô cùng xấu hổ nên chẳng nói được gì khác ngoài: 'Tôi không ra được, tôi không ra được, không ra được!!!!'

Sau đó, cô mới bĩnh tình lại rồi giải thích: 'Tôi đang chơi đùa với mấy đứa nhỏ và nghĩ rằng mình có thể chui vào cái tủ. Mà chui vào được rồi thì đằng nào chẳng chui ra được. Thế là tôi uốn người chui vào.'

TIN TÀI TRỢ

May mắn thay, sau khi nhờ sự hỗ trợ của một chút dầu gội đầu thì cậu nhân viên kia mới kéo Demi ra ngoài được sau 30 phút bị mắc kẹt. Lúc đã an toàn thoát khỏi tủ Demi mới hoàn hồn kể lại:

'Con trai tôi chui vào tủ, thế là tôi cũng học theo chui vào để chọc cười nó. Ai ngờ không ra nổi và phải ngồi yên suốt nửa tiếng liền.

Khi người ta bảo với tôi rằng, có khi họ phải gọi lính cứu hoả đến để kéo tôi ra thì bạn tôi dừng quay phim, bởi mọi chuyện dần trở nên nghiêm trọng hơn chúng tôi nghĩ'.

Như đã kể trên, họ không cần đến sự trợ giúp của các chuyên viên vì đã có chai dầu gội đầu rồi. 'Khi tôi ra được ngoài, chân tôi tấy đỏ, sưng tím ở cả hai bên và cùi chỏ cũng rướm máu.' Demi nói thêm.

'Nhờ có lọ dầu gội mà tôi mới trườn ra ngoài được như một con cá vậy, nhưng vẫn hơi đau đấy'. Đây quả thực là một ngày tồi tệ dành cho bà mẹ hai con này.

Theo TUẤN HƯNG/Trí thức trẻ Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/the-gioi/cua-sung-lam-nghe-chui-vao-tu-do-dua-nghich-voi-con-ba-me-bi-ket-cung-luon-nua-tieng-khong-ra-duoc-21201956105523520.htm

Thích

Tags: cưa sừng làm nghé | Dở khóc dở cười | bài học nhớ đời | dầu gội đầu

MỚI NHẤT

goto top