GIẢI TRÍ

'Đệ nhất paparazzi Trung Quốc' đích thân phủ nhận việc tung tin cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby ly hôn

THẾ GIỚI TRẺ   04/01/2019 • 23:43

Sau bao đồn đoán, 'đệ nhất paparazzi' Trác Vỹ đích thân ra mặt làm rõ tin Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn

Cuối năm 2018 vừa qua, thông tin cặp vợ chồng hoàn mỹ Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh ly hôn đã khiến làng giải trí xứ Trung một phen 'dậy sóng'. Và nguồn tin trong giới cho biết, chính Trác Vỹ là người đưa ra thông tin rằng, cả hai ly hôn để tránh số tiền thuế lên đến hơn 2300 tỷ đồng.

Thời gian qua, cuộc hôn nhân của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh liên tục vướng phải tin đồn tan vỡ.

Thế nhưng, mới đây, 'Đệ nhất paparazzi Trung Quốc' Trác Vỹ đã đích thân đứng ra phủ nhận tin tức cặp đôi đôi quyền lực của showbiz đã ly hôn. Trác Vỹ khẳng định mình không phải là người tung tin đồn thất thiệt trên.

TIN TÀI TRỢ

Đệ nhất paparazzi Trung Quốc' Trác Vỹ đã đích thân đứng ra phủ nhận tin tức cặp đôi đôi quyền lực của showbiz đã ly hôn.

Tuy nhiên, dù khá vui mừng bởi sau rất nhiều sóng gió với lời phủ nhận từ 2 nhân vật chính, cùng sự khẳng định từ một nhân vật 'có máu mặt' khác thì người hâm mộ vẫn tỏ ra lo sợ cuộc hôn nhân của 'Huỳnh giáo chủ' bởi những động thái kỳ lạ của cả hai thời gian qua.

Angela Baby bị 'ném đá' dữ dội khi để trợ lý giúp cởi tất và đi giày

Theo Hoàng Vy/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/de-nhat-paparazzi-trung-quoc-dich-than-phu-nhan-viec-tung-tin-cap-doi-huynh-hieu-minh-angela-baby-ly-hon-64571.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top