GIẢI TRÍ

'Đêm dạ hội bên em' – màu sắc mới trong âm nhạc của Đoàn Minh Quân

VTVNEWS   16/09/2020 • 18:28

Sau 1 thời gian thai nghén, ca sĩ/nhạc sĩ trẻ Đoàn Minh Quân vừa cho ra mắt sản phẩm 'Đêm dạ hội bên em' với màu sắc mới trong âm nhạc bản thân.

Đoàn Minh Quân là nghệ sĩ độc lập sinh năm 1996 tại Hà Nội. Anh được biết đến qua những ca khúc như: Điều Ta Viết Mùa Xa Nhau, Kết Thúc Chẳng Đẹp Như Bắt Đầu, hay Đừng Gọi Em Là Mặt Trời. Ngoài ra, anh còn là tác giả đứng sau những sản phẩm âm nhạc của một số nghệ sĩ nổi tiếng, điển hình như Anh Nghĩ Anh Là Ai – Midu ft. LK, và Tí hon mộng mơ – người mẫu Quang Đại và dàn Model Kids.

Các sáng tác của Đoàn Minh Quân được cộng đồng người nghe nhạc trẻ đón nhận nhờ giai điệu nhẹ nhàng cùng lời ca dễ đi vào lòng người. Những sản phẩm của Đoàn Minh Quân cũng được đánh giá là văn minh, đến gần được với thị hiếu khán thính giả, nhưng cũng không mất đi chất riêng giữa dòng chảy hối hả của nền âm nhạc thị trường.

Đêm dạ hội bên em - sáng tác mới nhất của Đoàn Minh Quân, là một trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới dành cho người nghe cũng như bản thân nghệ sĩ trẻ sinh năm 1996. Đêm dạ hội bên em là một bản pop với giai điệu chậm dãi, lấy tiếng guitar điện làm chủ đạo, mang màu sắc tươi sáng nhưng vẫn ẩn chứa nét buồn nhẹ nhàng trong đó.

Đêm dạ hội bên em, Đoàn Minh Quân một lần nữa phát huy được khả năng viết lời theo lối kể chuyện đi vào lòng người của mình. Ca khúc kể về chuyện tình dở dang của một chàng nhạc sĩ trẻ và người bạn gái của mình, vì hai hướng đi khác nhau mà rời xa nhau, nhưng những kỉ niệm của họ về đêm dạ hội mà họ tham gia cùng nhau sẽ còn mãi, như một ẩn dụ về nỗi nhớ dai dẳng của chàng trai với cô gái trong câu chuyện.

Đây không phải là lần đầu tiên Đoàn Minh Quân viết nhạc về chuyện tình buồn, tuy nhiên, anh luôn biết cách khai thác câu chuyện ở những góc nhìn đa dạng. Dù chủ đề không hoàn toàn mới, nhưng Đêm dạ hội bên em có điểm sáng của riêng nó bởi sức tái tạo không gian tốt từ những âm hưởng được nhạc sĩ khéo léo lồng ghép trong bản phối. Khi thưởng thức bài hát này, người nghe hoàn toàn có thể hình dung bản thân ở trong một buổi dạ tiệc, khi ánh đèn màu lấp lánh tưới tắm lên những dáng người đang thả mình theo điệu nhạc.

Đoàn Minh Quân đã có màn quay trở lại âm nhạc rất khả quan sau sản phẩm trước đó gần nhất là Đừng gọi em là mặt trời. Với năng lực đã được khẳng định, anh là một trong những nhân tố có thể mang đến nhiều bất ngờ cho thị trường âm nhạc.

Hiện nay, các bạn đã có thể tìm kiếm ca khúc Đêm dạ hội bên em trên nhiều nền tảng stream khác nhau như Youtube, Spotify, Apple Music,...

Một số sản phẩm tiêu biểu của nhạc sĩ, ca sĩ trẻ Đoàn Minh Quân:

- Anh Nghĩ Anh Là Ai - Midu ft. LK

- Đừng Gọi Em Là Mặt Trời - Đoàn Minh Quân ft. Mai

- Điều Ta Viết Mùa Xa Nhau- Đoàn Minh Quân ft. Tiên Fami

Theo Thùy Dương/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/dem-da-hoi-ben-em-mau-sac-moi-trong-am-nhac-cua-doan-minh-quan-20200916163334696.htm

Thích

Tags: Đoàn Minh Quân | màu sắc | âm nhạc | sản phẩm | Bản thân | người nghe | nhạc sĩ | ca khúc | nghệ sĩ

MỚI NHẤT

goto top