THỜI SỰ

'Đến khi lượm được logo Mercedes ở sát bờ sông, chúng tôi chắc chắn là mấy đứa nhỏ ở dưới'

TỔ QUỐC   04/10/2019 • 11:02

Ông Nhân (người hàng xóm cùng đi tìm kiếm với gia đình bà Quyền) kể với Zing.vn, khi tìm dọc con rạch đoạn cầu Hòa Long, ông phát hiện có cây nhỏ bị gãy và vết bánh xe.

Hiện trường trục vớt xe. Ảnh: Infonet

Hiện trường trục vớt xe. Ảnh: Infonet

Sau khi trục vớt ô tô Mercedes dưới con rạch ở Tiền Giang, bàn giao 3 thi thể cho phía người nhà nạn nhân an táng, cơ quan chức năng xác định, các nạn nhân chết do ngạt nước, đồng thời bước đầu xác định, trong lúc di chuyển xe bất ngờ lao xuống rạch Bà Ngọt (TP Mỹ Tho).

3 người thiệt mạng là Phan Phú Dân An (25 tuổi), Phan Phú Dân Khánh (20 tuổi, em ruột anh An) và chị Trần Ngọc Hoa Trâm (24 tuổi, vợ anh An, đang mang thai tháng thứ 7). Anh Khánh được xác định là người cầm lái chiếc Mercdes thời điểm xảy ra vụ việc đau lòng.

Tại đám tang 2 người con trai, con dâu và cả đứa cháu, bà Quyền nghẹn ngào chia sẻ với PV Zing.vn, Dân An, con trai đầu của bà cưới Trâm hơn 1 năm và cháu bà đang ở tháng thứ 7. Gia đình bà mất liên lạc với các con từ sáng sớm 1/10, sau khi 3 con nói đi chơi với bạn bè trong xóm.

TIN TÀI TRỢ

Rạng sáng, bà và chồng vô cùng nóng ruột nhưng chỉ nghĩ con mải chơi đâu đó. Tới sáng, linh tính có chuyện chẳng lành, bà biết chắc có chuyện nên cùng mọi người đi tìm các con khắp nơi. 'Cuối cùng tôi đi cùng vài người nhà đi quanh con rạch dưới chân cầu. Tôi nghĩ là do linh tính của người mẹ', Zing.vn dẫn lời bà Quyền.

Chiếc xe sau khi được trục vớt. Ảnh: VOV

Chiếc xe sau khi được trục vớt. Ảnh: VOV

Ông Nhân (người hàng xóm cùng đi tìm kiếm với gia đình bà Quyền) kể với Zing.vn, khi tìm dọc con rạch đoạn cầu Hòa Long, ông phát hiện cây nhỏ bị gãy nhưng lá chưa héo hoàn toàn. Sau đó, liên tiếp ông cùng mọi người thấy vết bánh xe hướng xuống rạch và nhiều mảnh vỡ của xe Mercedes.

'Đến khi lượm được logo Mercedes ở sát bờ sông, chúng tôi chắc chắn là mấy đứa nhỏ ở dưới đó rồi. Khi ấy bọn tui mới báo công an đến tìm vớt cái xe có bọn nhỏ lên', ông Nhân chia sẻ với Zing.vn.

Trước đó, đêm 30/9, 3 nạn nhân đi trên ôtô hiệu Mercedes loại C200-2012 màu đen, đến hát karaoke cùng 4 người bạn khác, tại quán ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Đến 1h45 ngày 1/10, anh An, Khánh, chị Trâm ra về trước, gia đình mất liên lạc với 3 nạn nhân từ đó, sáng hôm sau trình báo công an. 1 ngày sau đó, chiếc xe được phát hiện dưới con rạch, nhà chức trách tiến hành trục vớt xe.

(Tổng hợp)

Theo T.T/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/den-khi-luom-duoc-logo-mercedes-o-sat-bo-song-chung-toi-chac-chan-la-may-dua-nho-o-duoi-20191003110111015.htm

Thích

Tags: 3 người thiệt mạng | TP Mỹ Tho | Mercedes | Trục vớt xe Mercedes | trục vớt xe mercedes dưới sông | vớt xe mercedes dưới rạch | tin nóng trong ngày | xe mercedes rơi xuống sông | xe rơi xuống kênh | 3 người tử vong tro

MỚI NHẤT

goto top