THỂ THAO

'Độc cô cầu bại' Floyd Mayweather xác nhận nghỉ hẳn quyền Anh chuyên nghiệp, chỉ muốn đấu cùng các võ sĩ MMA

TỔ QUỐC   31/10/2020 • 23:35

Dù thừa nhận sự nghiệp quyền Anh chuyên nghiệp đã kết thúc, Mayweather xác nhận vẫn sẽ đấu biểu diễn trong tương lai.

Floyd Mayweather đã chính thức tuyên bố giải nghệ kể từ năm 2017 sau chiến thắng trước Conor McGregor trong trận đấu tỷ đô. Từ đó tới nay, nhiều fan hâm mộ vẫn kỳ vọng 'Độc cô cầu bại' rút lại quyết định trao găng để tái xuất như trong quá khứ. Tuy nhiên mới đây, Mayweather xác nhận sẽ dừng thành tích của mình ở con số 50 trận toàn thắng. 'Độc cô cầu bại' muốn tập trung chơi những trận đấu biểu diễn với các võ sĩ MMA.

'Thời điểm hiện tại, tôi sẽ chỉ đấu biểu diễn. Tôi chắc chắn sẽ không thi đấu cùng các võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp nữa. Vì thế, mọi người hãy dừng thắc mắc về điều này. Sức khỏe của bản thân là điều tôi quan tâm. Tiền không khiến tôi bận tâm nữa, tôi kiếm ra tiền và vì thế, sức khỏe là ưu tiên của tôi. Còn đấu biểu diễn cùng các võ sĩ MMA theo thể thức boxing? Tất nhiên tôi sẽ làm điều này', Mayweather chia sẻ trên CNN.

Mayweather từng thượng đài cùng McGregor vào năm 2017

Nhiều fan cho rằng Mayweather đã rất khôn ngoan với quyết định trên. Đấu với những võ sĩ MMA không chuyên, 'Độc cô cầu bại' sẽ vừa kiếm được tiền và gần như cầm chắc phần thắng.

Cách đây chưa lâu, Chủ tịch UFC Dana White tiết lộ đang thương thảo cùng Mayweather. Theo đó, mọi chuyện vẫn tiến triển tốt và nhà cựu vô địch thế giới ở 5 hạng cân có thể thượng đài ngay đầu năm sau.

'Floyd muốn thi đấu. Chúng tôi sẽ lắng nghe anh ấy. Floyd và tôi muốn làm việc cùng nhau và tạo ra một thứ gì đó. Tôi và anh ấy chỉ cần thêm một chút thời gian để thực hiện việc này', White cho hay.

Dana White xác nhận đang thương thảo cùng Floyd Mayweather

Theo AB/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/doc-co-cau-bai-floyd-mayweather-xac-nhan-nghi-han-quyen-anh-chuyen-nghiep-chi-muon-dau-cung-cac-vo-si-mma-4020203110225115890.htm

Thích

Tags: Floyd Mayweather | Conor McGregor | UFC Dana White | Dana White | MMA Tổ Quốc Dù

MỚI NHẤT

goto top