Tags:  Đọc thêm các bài liên quan Mỹ

Theo truyền thông Mỹ, người cung cấp thông tin này hiện đang ở Mỹ dưới tên riêng và được bảo vệ. Ông rất quan trọng với Mỹ trong quá trình điều tra cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Tổng thống Mỹ 2016.

Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Patrick Shanahan ngày 21/5 cho biết, chính quyền của Tổng thống Donald Trump chỉ tìm cách ngăn chặn Iran chứ không muốn khơi mào chiến tranh.

Hai sinh viên kỹ thuật người Trung Quốc tại Oregon (Mỹ) vừa bị cáo buộc đã lừa đảo, gây thiệt hại cho Apple gần 1 triệu USD thay thế iPhone.

Một sỹ quan cảnh sát tỉnh Anbar yêu cầu giấu tên cho hay một đoàn hơn 100 xe tải quân sự đã đến căn cứ không quân Ayn al-Asad, gần thị trấn al-Baghdadi.

Bộ Thương mại Trung Quốc cho rằng các hành động áp thuế mới nhất của Mỹ đã vi phạm sự đồng thuận đạt được giữa các nhà lãnh đạo Trung Quốc và Mỹ tại cuộc gặp ở Osaka (Nhật Bản).

Nghe ⋅ 01:06

Giám đốc điều hành Susan Wojcicki tuyên bố YouTube cam kết 100% giải quyết vấn đề bình luận ấu dâm trên dịch vụ video của mình, sau khi xảy ra vụ bê bối khiến hàng loạt thương hiệu rút quảng cáo.

Người phát ngôn Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc Kim Eui-kyeom tin tưởng Mỹ và Triều Tiên có thể nhất trí về cách thức tuyên bố kết thúc Chiến tranh Triều Tiên tại hội nghị thượng đỉnh tại Hà Nội.

Nghe ⋅ 01:24

Ngày 21/8, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố nước này sẽ phát triển hệ thống tên lửa tầm trung và tầm ngắn, nhưng sẽ không triển khai chúng trước khi Mỹ làm điều đó.

Theo Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cũng bày tỏ mong muốn nối lại đàm phán về phi hạt nhân hóa chừng nào các cuộc tập trận của Mỹ và Hàn Quốc kết thúc.

Nghe ⋅ 02:07

Chuyên gia Mỹ nhận định một vụ nổ động cơ tên lửa nhiên liệu lỏng thì không thể phát tán phóng xạ sau khi có thông tin cho rằng xuất hiện xung chấn 'ngắn hạn' về bức xạ mặt đất sau khi xảy ra sự cố.

Vụ xả súng tại tuyến phố East 5th thuộc quận Oregon của thành phố Dayton, bang Ohio của Mỹ xảy ra chưa đầy 24 giờ sau vụ xả súng đẫm máu ở thành phố El Paso thuộc bang Texas.

Nghe ⋅ 01:36

Diego Costa đã tỏa sáng với 'cú poker' để giúp Ateltico giành chiến thắng hủy diệt 7-3 trước Real Madrid tại International Champions Cup 2019 trên đất Mỹ.

Trả lời phỏng vấn hãng tin Fox News, ông Trump khẳng định: 'Họ (Triều Tiên) không thử nghiệm hạt nhân. Họ thực sự không thử nghiệm tên lửa nào khác ngoài những tên lửa loại nhỏ.'

Ngày 23/7 vừa qua, máy bay trinh sát A-50 của Nga đã 2 lần xâm phạm không phận trên quần đảo tranh chấp mà Hàn Quốc gọi là Dokdo trong khi Nhật Bản cũng tuyên bố chủ quyền và gọi là Takeshima.

Mỹ đã triển khai nhiều máy bay tiêm kích tới châu Âu để để tăng cường khả năng sẵn sàng chiến đấu và cải thiện khả năng tương tác với các đồng minh thuộc NATO.

Arsenal đã có màn chạy đà thuận lợi cho trận gặp Bayern Munich bằng chiến thắng 3-0 trước Colorado Rapids trong chuyến du đấu Hè 2019 trên đất Mỹ.

goto top