Tags:  Đọc thêm các bài liên quan Mỹ

Các tài liệu dự báo cho thấy Mỹ sẽ có khoảng 200.000 trường hợp mới nhiễm virus SARS-COV-2 vào ngày 1/6 với số ca tử vong hàng ngày lên khoảng 3.000 người.

Nghe ⋅ 01:07

Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Patrick Shanahan ngày 21/5 cho biết, chính quyền của Tổng thống Donald Trump chỉ tìm cách ngăn chặn Iran chứ không muốn khơi mào chiến tranh.

Hai sinh viên kỹ thuật người Trung Quốc tại Oregon (Mỹ) vừa bị cáo buộc đã lừa đảo, gây thiệt hại cho Apple gần 1 triệu USD thay thế iPhone.

Mỹ áp đặt các trừng phạt với thẩm phán Tòa Cách mạng Iran Abdolghassem Salavati, người đã kết án nhà nghiên cứu người Mỹ gốc Hoa Xiyue Wang - chuyên nghiên cứu về lịch sử Iran, bị bắt giữ năm 2016.

Tổng thanh tra độc lập của Bộ Quốc phòng Mỹ đã gửi thư cho Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper và các quan chức cấp cao Lầu Năm góc, đề nghị hợp tác với cuộc điều tra này.

Giám đốc điều hành Susan Wojcicki tuyên bố YouTube cam kết 100% giải quyết vấn đề bình luận ấu dâm trên dịch vụ video của mình, sau khi xảy ra vụ bê bối khiến hàng loạt thương hiệu rút quảng cáo.

Người phát ngôn Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc Kim Eui-kyeom tin tưởng Mỹ và Triều Tiên có thể nhất trí về cách thức tuyên bố kết thúc Chiến tranh Triều Tiên tại hội nghị thượng đỉnh tại Hà Nội.

Nghe ⋅ 01:24

Theo một báo cáo về khung thực hiện hóa Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, Mỹ là nước xếp cuối cùng dựa trên tiêu chí đánh giá lượng khí thải và việc chú trọng năng lượng tái sinh.

Giới chức cứu hỏa địa phương cho biết người dân sinh sống trong phạm vi bán kính 800m đã được yêu cầu sơ tán, sau khi xảy ra vụ nổ lớn tại nhà máy hóa chất ở bang Texas (Mỹ).

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ cho biết ông đã sẵn sàng mua hệ thống tên lửa Patriot của Mỹ nếu các điều khoản trong hợp đồng mua bán này hợp lý và sẽ thảo luận vấn đề trên với Tổng thống Donald Trump.

Theo chuyên gia Nga, tên lửa tầm trung loại Pershing II được thiết kế để tấn công các trung tâm điều khiển của Lực lượng Tên lửa Chiến lược Nga có tầm bắn khoảng 3.000km và độ chính xác là 10-30m.

Cảnh sát bang New Hampshire cho biết họ đã phản ứng với một vụ xả súng xảy ra tại một nhà thờ và nhiều người đã bị bắn và kẻ tấn công đã bị bắt.

Nghe ⋅ 00:49

Theo truyền thông Mỹ, người cung cấp thông tin này hiện đang ở Mỹ dưới tên riêng và được bảo vệ. Ông rất quan trọng với Mỹ trong quá trình điều tra cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Tổng thống Mỹ 2016.

Một sỹ quan cảnh sát tỉnh Anbar yêu cầu giấu tên cho hay một đoàn hơn 100 xe tải quân sự đã đến căn cứ không quân Ayn al-Asad, gần thị trấn al-Baghdadi.

Bộ Thương mại Trung Quốc cho rằng các hành động áp thuế mới nhất của Mỹ đã vi phạm sự đồng thuận đạt được giữa các nhà lãnh đạo Trung Quốc và Mỹ tại cuộc gặp ở Osaka (Nhật Bản).

Nghe ⋅ 01:06

Ngày 21/8, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố nước này sẽ phát triển hệ thống tên lửa tầm trung và tầm ngắn, nhưng sẽ không triển khai chúng trước khi Mỹ làm điều đó.

goto top