Tags:  Đọc thêm các bài liên quan Nga

Theo truyền thông Mỹ, người cung cấp thông tin này hiện đang ở Mỹ dưới tên riêng và được bảo vệ. Ông rất quan trọng với Mỹ trong quá trình điều tra cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Tổng thống Mỹ 2016.

Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, tình cảm và sự tôn kính của chính quyền, người dân Nga đối với Bác vẫn vẹn nguyên và trở thành một di sản quý báu đối với hai nước và nhân dân hai nước Việt-Nga.

Ngày 6/5, Ủy ban Điều tra Nga đã khởi tố vụ máy bay Superjet 100 thuộc hãng Aeroflot của Nga phải hạ cánh khẩn cấp do cháy trên khoang máy bay, khiến nhiều người thiệt mạng.

Chuyên gia Mỹ nhận định một vụ nổ động cơ tên lửa nhiên liệu lỏng thì không thể phát tán phóng xạ sau khi có thông tin cho rằng xuất hiện xung chấn 'ngắn hạn' về bức xạ mặt đất sau khi xảy ra sự cố.

Ngày 23/7 vừa qua, máy bay trinh sát A-50 của Nga đã 2 lần xâm phạm không phận trên quần đảo tranh chấp mà Hàn Quốc gọi là Dokdo trong khi Nhật Bản cũng tuyên bố chủ quyền và gọi là Takeshima.

Đại sứ quán Nga tại Seoul nêu rõ: 'Phía Nga đã không đưa ra lời xin lỗi chính thức nào,' đồng thời lưu ý nhiều thông tin không chính xác trong những bình luận của phía Hàn Quốc.

goto top