Tags:  Đọc thêm các bài liên quan Nga

Chiếc cầu vượt cao 4m và dài 35m đã đổ sập xuống một địa điểm tổ chức sự kiện của một công ty tại vùng ngoại ô thủ đô Moskva khiến ít nhất 39 người bị thương.

Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, tình cảm và sự tôn kính của chính quyền, người dân Nga đối với Bác vẫn vẹn nguyên và trở thành một di sản quý báu đối với hai nước và nhân dân hai nước Việt-Nga.

Tại thao trường Turali ở ngoại ô thị trấn Zelenomorsk sáng 23/9, lực lượng thủy quân lục chiến của Hạm đội biển Caspi, được pháo binh và không quân yểm trợ đã thực hành khoa mục đổ bộ lên bờ biển.

Tư lệnh Lực lượng Không quân Tầm xa của Nga cho biết hai phi hành đoàn của Lực lượng Không quân Vũ trụ Nga đã bay trong hơn 25 giờ, vượt qua khoảng cách hơn 20.000 km.

S-500 có thể được coi là hệ thống phòng thủ vũ trụ thế hệ thứ nhất, bởi vì trong tương lai, hệ thống này sẽ có khả năng tiêu diệt các phương tiện vũ khí không gian và các vệ tinh có quỹ đạo thấp.

Quân đội Syria đã nhận được lô tiêm kích MiG-29 hiện đại thứ hai từ Nga, đây là hoạt động nằm trong chương trình hợp tác kỹ thuật quân sự giữa hai nước.

Theo chuyên gia Nga, tên lửa tầm trung loại Pershing II được thiết kế để tấn công các trung tâm điều khiển của Lực lượng Tên lửa Chiến lược Nga có tầm bắn khoảng 3.000km và độ chính xác là 10-30m.

Ngày 23/7 vừa qua, máy bay trinh sát A-50 của Nga đã 2 lần xâm phạm không phận trên quần đảo tranh chấp mà Hàn Quốc gọi là Dokdo trong khi Nhật Bản cũng tuyên bố chủ quyền và gọi là Takeshima.

Đại sứ quán Nga tại Seoul nêu rõ: 'Phía Nga đã không đưa ra lời xin lỗi chính thức nào,' đồng thời lưu ý nhiều thông tin không chính xác trong những bình luận của phía Hàn Quốc.

goto top