GIẢI TRÍ

'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Bà Mai phát điên mắng chửi người yêu của con gái là 'vừa thất học vừa vô đạo đức!'

AFAMILY   01/08/2018 • 23:12

Những nhận định có phần phiến diện của bà Mai về Nhân đã khiến khán giả tranh cãi trong tập 39 'Gạo nếp gạo tẻ'.

Tập 39 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa lên sóng tối nay đã mở màn cho những sóng gió kéo đến với chuyện tình của cặp đôi Minh - Nhân.

Trong tập này, Nhân (Tuấn Phạm) đã chính thức đến ra mắt gia đình bạn gái. Không khí những phút đầu tiên của buổi ra mắt khá vui vẻ, Nhân không ngại thổ lộ với gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân) rằng anh đã yêu Minh (Phương Hằng) ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhân cũng chia sẻ rằng ba mẹ anh ly hôn, khiến cho bà Mai vừa nghe đã cảm thấy 'dị ứng'. Tuy nhiên, với những thông tin thu thập được từ Kiệt (Trung Dũng) và út Khoa (Bảo Bảo), bà Mai tạm thời chấm cho Nhân 'điểm cộng' vì anh sỡ hữu đến 10 tiệm cà phê, 1 trang trại rộng lớn ở Đà Lạt, lại còn có nhà cao cửa rộng, xe 'xịn' chính chủ.

Buổi ra mắt diễn ra suộn sẻ cho đến khi chú Quang hỏi đến chuyện học hành của Nhân. Trong lúc Minh tìm đủ mọi cách để chuyển chủ đề thì Nhân đã thú nhận rằng anh chỉ học đến lớp 11, và nguyên nhân anh bỏ học sớm là vì bị bắt giam. Thông tin này khiến cho tất cả các thành viên trong gia đình bà Mai bị sốc.

Sau khi Nhân ra về, bà Mai đã nổi trận lôi đình với Minh. Dù Kiệt và chú Quang đã lên tiếng nói tốt cho Nhân, nhưng bà Mai vẫn chẳng thể nào chấp nhận được một chàng rể vừa thất học vừa có tiền án. 'Học thức không có, đạo đức không có thì có đàng hoàng, sáng sủa kiểu gì cũng vô dụng thôi' - bà Mai đanh thép nhận định một cách phiến diện về người yêu của con gái.

TIN TÀI TRỢ

Sau đó, bà Mai còn đe dọa Minh: 'Con cắt đứt ngay với thằng đó, nếu không mẹ sẽ chết trước mặt con đó!'. Minh giải thích rằng năm đó Nhân vì nhận tội cho mẹ mình nên mới gặp bị tiền án thì lại khiến gia đình hiểu lầm rằng mẹ của Nhân cũng là tội phạm.

Đến lúc này, bà Mai gần như phát điên. Bà đánh Minh và hét lên rằng nuôi cô ăn học đàng hoàng để rồi cô rước về 'một thằng tội phạm'. 'Đó là cách mày báo hiếu cho cha mẹ mày đúng không?' - bà Mai nổi đóa trước khi tiếp tục đe dọa rằng sẽ từ mặt Minh nếu cô không chịu chia tay.

Theo HNguyen / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

Tags: Bà Mai | Gạo nếp gạo tẻ | nhận định | phiến diện | người yêu | buổi ra mắt | phát điên | tiền án | Đạo đức

MỚI NHẤT

goto top