GIẢI TRÍ

'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Dù thù cay ghét đắng con rể bội bạc, bà Mai vẫn một mực cấm Hương li dị

TRÍ THỨC TRẺ   10/10/2018 • 06:03

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' tập 68 chủ yếu xoay quanh những rắc rối trong mối quan hệ của Hương - Công khi bà Mai đã biết chuyện Hương có người mới và nhất định bắt cô quay về với gã chồng khốn nạn để giữ thể diện gia đình.

Ở những tập phim trước của Gạo Nếp Gạo Tẻ, chính bà Mai (NSND Hồng Vân) là người nhiệt tình khuyên Hương (Lê Phương) li dị chồng nhưng có vẻ thời thế thay đổi, lòng người cũng đổi thay, bà Mai của thời điểm hiện tại gần như nổi điên khi nghe tin Hương có người mới.

Chẳng là khi thấy Hương thân thiết bên Tương (Thanh Thức), bà Linh - mẹ Công đã tìm sang tận nhà thông gia, buông những lời xúc phạm rồi cho rằng Hương mới chính là người ngoại tình trước. Ấm ức khi con gái bị mắng vốn nhưng bà Mai lại chẳng buồn bênh vực vì bà đang mải lo Hương sẽ li dị thật.

Ông Vương ngạc nhiên, bà Mai nổi đóa khi nghe con gái bị mắng vốn

Vì chuyện này Hương vội vàng về nhà trong tâm thế chịu trận. Thương chị, Hân (Thúy Ngân) và Minh (Phương Hằng) lo chuyện công tác tư tưởng với 2 bậc phụ huynh. Trong khi Hân nhiệt tình lăng xê 'anh hai mới' nhưng vẫn không thể khiến bà Mai thay đổi quyết định thì Minh lại kể cho bố nghe những chuyện mà Tường đã làm vì chị gái mình.

Kết quả là trong buổi họp mặt gia đình, ông Vương hạ giọng khuyên con gái lo xong thủ tục li dị rồi hẵng tính chuyện lâu dài. Còn bà Mai, bà vẫn giữ thái độ cương quyết, bắt Hương phải giữ gìn mối quan hệ này vì thể diện gia đình, chưa kể, bà không muốn Hương trở thành tấm gương xấu để Minh và Hân học theo.

Ông Vương ủng hộ chuyện Hương đến với Tường trong khi bà Mai một mực phản đối

Những lời nói của bà Mai khiến Hương như người mất hồn, đã vậy khi về đến nhà cô còn phát hiện ra 2 con trai đã bị chính bà nội 'bắt cóc'. Kết quả, Hương phải gọi Tường và người nhà đến giúp sức để giành lại 2 đứa nhỏ đúng lúc Công (Hoàng Anh) về nhà. Gặp lại Hương, Công chỉ biết nói những lời xin lỗi muộn màng và anh giật mình nhận ra những tội lỗi của mình khi nghe Hương đau đớn đòi lại sự tự do. Trước thái độ cương quyết của Hương, Công quỳ gối xin cô một ân huệ cuối cùng, mong cô sẽ cho bà Linh và Trinh ở nhờ. Dĩ nhiên, Hương không đồng ý.

TIN TÀI TRỢ

Bà Linh đưa Bi Bo đi gặp Công

Khiến Hương phải gọi gia đình đến 'giải cứu' con trai

Công quỳ gối xin Hương cưu mang mẹ và em gái mình

Và cay đắng nhận lại thái độ lạnh lùng của Hương

Những tưởng Hương đã thực sự quên được Công nhưng hóa ra, trong lòng cô vẫn còn một góc nhỏ dành cho gã chồng phụ bạc. Đi cùng Tường nhưng tâm trí Hương lại nghĩ đến Công để rồi khi nghe Nhi (Băng Di) nói về chuyện Công ăn cắp tiền để chữa bệnh cho con, Hương không nén nổi sự xúc động. Cũng vì chuyện này Hương để cho mẹ con bà Linh ở lại nhà và khiến Tường thật sự hoài nghi về mối quan hệ của 2 người.

Nhi vô tình gặp Hương ở phòng tranh

Và khiến Hương thất thần khi nói ra sự thật về Công

Về tuyến Hân - Kiệt, dù bị Kiệt (Trung Dũng) bắt quả tang đang gọi điện 'đong đưa'với nhân tình, nhưng Hân vẫn chối bây bẩy. Đã vậy, Hân còn thách thức Kiệt ly dị. Thái độ trơ tráo của Hân gần như đã vượt quá sức chịu đựng của Kiệt. Kiệt bắt Hân phải lập tức nghỉ việc, khẳng định mình làm tất cả cũng chỉ vì muốn gia đình được êm ấm.

Hân buông lời thách thức...

Và mọi thứ đã đi quá giới hạn của Kiệt

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 69 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 vào thứ Tư ngày 10/10.

Theo Lệ/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/phim-anh/gao-nep-gao-te-du-thu-cay-ghet-dang-con-re-boi-bac-ba-mai-van-mot-muc-cam-huong-li-di-21201810100213473.htm

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top