GIẢI TRÍ

'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Mẹ ruột và nhân tình bắt tay làm loạn, Nhân mặt đơ tán gia bại sản?

TRÍ THỨC TRẺ   18/12/2018 • 00:02

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' tập 97 khiến khán giả vô cùng phẫn nộ khi bà Bích - mẹ ruột của Nhân tiếp tục trở lại làm đảo lộn cuộc sống đang yên bình của vợ chồng Minh - Nhân.

Tiếp nối những diễn biến của Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 96, Lam (tình một đêm của Nhân) tiếp tục giở trò để vơ vét của cải từ tay gã nhân tình trẻ dại dột. Đặc biệt là khi Lam lại nhận được sự hậu thuận của bà Bích - bà mẹ hám tiền, độc ác của Nhân. Đã vậy, đúng lúc đó, cô ả lại phát hiện ra mình có bầu, dĩ nhiên cái thai trong bụng ả không phải của Nhân. Lam và bà Bích quyết định sẽ dùng đứa bé để chiếm đoạt cả gia tài của ông Lực.

Bà Bích và Lam vốn là chỗ làm ăn với nhau

Cuộc sống của Minh - Nhân đang yên bình bỗng dưng hoàn toàn xáo trộn khi ông Lực vì cái thai trong bụng Lam mà gây áp lực cho hai vợ chồng trẻ. Thương vợ, Nhân đòi bỏ nhà đi, một mực đối đầu với bố còn ông Lực thì cũng chẳng phải dạng vừa khi quyết dồn Minh vào thế bí bằng cách yêu cầu con dâu tự đưa ra quyết định về việc giữ hay bỏ đứa nhỏ. Ông biết thừa với bản tính lương thiện, Minh sẽ nhất định không làm hại đến cái thai trong bụng Lam. Thế nhưng Minh cũng cứng rắn yêu cầu Lam rời đi ngay sau khi sinh ra đứa bé và không có bất kì mối quan hệ nào với Nhân.

Minh - Nhân tiếp tục phải đối mặt với sóng gió

TIN TÀI TRỢ

Khi Lam tìm đến cùng cái thai trong bụng

Còn ông Lực thì mong cháu đến độ ép Nhân phải rước tình một đêm về chung sống

Lo sợ trước sự cứng rắn của Minh, bà Bích và Lam quyết định làm một vố lớn, quét sạch của của cải nhà ông Lực rồi bỏ đi trong yên bình. Bà đã dựng lên một vở kịch mà nhân vật chính là Lam - cô gái yếu ớt bị kẻ gian bắt cóc rồi yêu cầu ông Lực mang cả gia tài đến chuộc.

Bà Bích và Lam tính kế vơ vét hết toàn bộ gia tài của ông Lực

Về phần gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân), dù cô con gái gạo nếp Hân (Thúy Ngân) đã cương quyết sẽ không quay lại với Kiệt nhưng bà Mai vẫn nhiệt tình tìm cách để níu kéo chàng rể quý. Chính vì việc này mà mối quan hệ của Kiệt (Trung Dũng) và Phúc (Thùy Trang) đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

Bà Mai ép Hân phải bằng mọi giá níu kéo Kiệt

Liệu bà Bích sẽ còn tác oai tác quái được bao lâu, bà Mai đến bao giờ mới thực sự tỉnh ngộ. Câu trả lời sẽ có trong tập 98 Gạo Nếp Gạo Tẻ lên sóng vào 20h thứ Ba ngày 18/12 trên kênh HTV2.

Theo Lệ/Trí thức trẻ

Thích

Tags: Gạo Nếp Gạo Tẻ | gia tài | Minh Nhân | yêu cầu | Yên Bình | Bà Bích | níu kéo | của cải

MỚI NHẤT

goto top