GIẢI TRÍ

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 79: Con gái Hồng Vân bị mẹ chồng vu khống tội ăn cắp

VIETNAMNET   05/11/2018 • 14:49

Trích đoạn tập 79 

Cuộc hôn nhân mới bắt đầu của Minh và Nhân đang trên đà đổ vỡ khi bà Bích (Ngân Quỳnh) liên tục tìm về quấy rối, chia rẽ tình cảm của đôi vợ chồng trẻ. 

Vừa cưới Nhân được không lâu, lại tiếp tục chứng kiến cảnh gia đình xảy ra biến cố, chị gái bị bắt giữ, giờ đây cô lại phải đối phó với bà mẹ chồng tai quái.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập lên sóng tối nay vừa hé lộ tình tiết mới khi Minh bị chính mẹ chồng - bà Bích vu khống tội ăn cắp. 

Khi phát hiện bị mất đồng hồ và chiếc cốc bằng vàng, bố chồng Minh hoảng hốt và đã nghĩ ngay vợ mình là thủ phạm và định lôi bà lên đồn công an. 

Dù chính là thủ phạm ăn cắp nhưng bà Bích trơ tráo và kiên quyết chối cãi. Thậm chí, bà còn khẳng định với chồng chính cô con dâu là người gây ra mọi chuyện. 

TIN TÀI TRỢ

Cuộc sống hôn nhân của Minh tiếp tục gặp sóng gió khi gặp phải bà mẹ chồng tai quái.

Bà nói rằng chính bà đã chứng kiến cảnh Minh dắt Hân (Thúy Ngân) vào nhà và để cho chị gái ăn cắp đồ. Bà cũng lớn tiếng mắng chửi Hân là đồ lừa đảo và tố cáo việc cô đã bị bắt giữ: 'Nhà này từ trước đến nay chưa bị mất cắp, nhưng từ khi nó dắt chị gái vào nhà là đồ bị mất'. 

Chứng kiến mẹ chồng không những xúc phạm mình mà còn xúc phạm cả chị gái, gia đình nhà mình, Minh không chịu nổi nữa mà hét lên: 'Đủ rồi đó, mẹ im đi!'. 

Hân chỉ biết kêu gào trong nước mắt khi bị bắt giữ vì tội đồng phạm với nhân tình để lừa đảo.

Về phía nhà bà Mai (NSND Hồng Vân), mọi chuyện trong nhà giờ rối như tơ vò. Sau khi biết căn nhà bị đem đi thế chấp, Hân đã bị công an đến nhà bắt giữ, nhà bà Mai rơi vào những tháng ngày tăm tối. 

Hàng loạt những sóng gió đổ dồn, không biết đến khi nào gia đình bà Mai mới bình yên trở lại?

Đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 79 lên sóng tối nay 5/11 trên kênh HTV2.

Theo Tùng Nguyễn/Vietnamnet

Thích

MỚI NHẤT

goto top