GIẢI TRÍ

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 98: Con Hồng Vân nhìn nhân tình của chồng về chung nhà

VIETNAMNET   18/12/2018 • 14:35

Khó có con, Minh (Phương Hằng) đành nhìn cảnh nhân tình của Nhân (Tuấn Phạm) về sống chung để tiện chăm sóc cho cái thai trong bụng.

Trong tập trước, cuộc sống của Minh - Nhân tiếp tục xáo trộn khi ông Lực (Tuấn Anh) phát hiện ra việc cô khó khăn trong việc sinh nở. Là người coi trọng truyền thống, lại đang mong mỏi có cháu ẵm bồng nên việc con dâu bị vô sinh là một cú đánh mạnh vào ông Lực. Ngay lúc này ông biết được đang có một phụ nữ nói rằng đang mang thai cháu của mình. 

Ông Lực liền đồng ý cho cô nhân tình của Nhân về sống và chăm sóc cho tới khi đứa trẻ được sinh ra. Đứa trẻ nếu đẻ ra thực sự là con Nhân, cô ta sẽ phải giao con.

Mặc cho Nhân đòi bỏ nhà đi, một mực đối đầu với bố nhưng ông Lực vẫn cương quyết và dồn Minh vào thế bí bằng cách yêu cầu con dâu tự đưa ra quyết định về việc giữ hay bỏ đứa bé. 

TIN TÀI TRỢ

Dù rất đau lòng nhưng Minh vẫn đồng ý kèm theo yêu cầu cô nhân tình phải rời đi ngay sau khi sinh ra đứa bé và không có bất kỳ mối quan hệ nào với Nhân. 

Trong trích đoạn mới nhất lên sóng trong tập tối nay, sau khi gây sức ép cho con dâu, ông Lực đến gặp Công (Hoàng Anh) để nói chuyện về việc có tình cảm với mẹ cậu và muốn được sự đồng ý. Tuy nhiên, tưởng rằng sẽ được chấp nhận, ông Lực đứng hình khi bị Công tuyên bố thẳng thừng: 'Tôi yêu cầu bác đừng bao giờ gọi điện và gặp mẹ tôi, hãy để mẹ tôi được yên'. 

Công tuyên bố không muốn ông Lực tiếp tục quan hệ với mẹ mình.

Dù tuyên bố sẽ đảm bảo đem lại hạnh phúc cho mẹ Công nhưng anh vẫn cương quyết: 'Từ nay về sau, tôi không muốn nhìn thấy bác và mẹ tôi hẹn hò ngoài đường nữa. Cảm ơn bác'. 

Nghe những lời nói của Công, ông Lực chỉ biết im lặng và thở dài trong tiếc nuối. 

Đón xem những diễn biến chi tiết của 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 98 sẽ lên sóng trên kênh HTV2 tối nay, 18/12.

Theo T.N/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/gao-nep-gao-te-tap-98-con-gai-hong-van-nhin-nhan-tinh-cua-chong-ve-chung-nha-495266.html

Thích

MỚI NHẤT

Sợi dây ái quốc

Sợi dây ái quốc

NLĐ    21 phút trước

goto top