THỂ THAO

'Giải bóng đá Guinness' lại vượt năm ngoái 17 đội

PHÁP LUẬT TPHCM   19/05/2019 • 18:01

Giải bóng đá phong trào 11 người vốn luôn tạo ra kỷ lục này năm nay khai mạc vào đúng ngày lễ kỷ niệm sinh nhật Bác Hồ 19-5 và sẽ kéo dài chừng 6 tháng.

Giải bóng đá phong trào truyền thống của tỉnh Bình Dương năm nay lại có số đội tham dự tổng cộng 168 đội vượt 17 đội so với giải năm ngoái.

Đây được xem như một giải phong trào liên tục tạo ra các kỷ lục so với làng bóng đá phong trào, các giải phong trào của Việt Nam.

Ông Cao Văn Chóng (giữa), Phó chủ tịch VFF dự lễ khai mạc giải

Hàng năm vào đầu dịp hè, cũng là thời điểm kỷ niệm những sự kiện lịch sử là giải bắt đầu khai mạc và có lẽ thời gian kéo dài của nó cũng ghi vào sách kỷ lục Guinness, thường là kéo dài sáu tháng.

Giải năm nay khai mạc đúng vào ngày kỷ niệm Sinh nhật Bác 19-5 và giải sẽ bế mạc vào khoảng tháng 10.

Có 168 đội tham dự giải

TIN TÀI TRỢ

168 đội là các doanh nghiệp nước ngoài, tư nhân và nhà nước đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương tham gia tranh tài.

Sân chơi bóng đá thể loại 11 người ngoài trời lớn nhất Việt Nam này năm nay có tổng giải thưởng 500 triệu đồng, trong đó nhà vô địch sẽ nhận được 100 triệu đồng, cúp vàng, bộ HCV…

Lãnh đạo các ban ngành tỉnh Bình Dương dự lễ khai mạc

Các đội tham dự giải chia ra theo cụm, mỗi cụm đá theo “giải nhỏ” của mình chọn ra nhà vô địch, mỗi nhà vô địch cụm này đều có phần thưởng bằng tiền mặt. Sau đó các nhà vô địch cụm sẽ hội tụ lại đá vòng chung kết rồi chọn ra nhà vô địch giải.

Cuộc hành trình đến ngôi vô địch của giải đấu này luôn thách thức, bởi ngoài việc sở hữu những cầu thủ giỏi, lực lượng còn đòi hỏi phải dày và có chiều sâu.

Theo Bài:DUY ÂN;Ảnh:ĐÌNH VIÊN/Pháp luật TPHCM Link Gốc:           Copy Link
https://plo.vn/the-thao/trong-nuoc/giai-bong-da-guinness-lai-vuot-nam-ngoai-17-doi-834691.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top