GIẢI TRÍ

'Hoa Hồng Trên Ngực Trái' sắp hết, dân tình tò mò 50 triệu nợ San và vé số tiền tỉ của Khuê đi đâu rồi?

TRÍ THỨC TRẺ   21/11/2019 • 13:29

Phim đang dần đi vào giai đoạn cuối rồi mà tiền nong, nợ nần vẫn chưa tính xong đâu nhé các nhân vật của 'Hoa Hồng Trên Ngực Trái' ơi.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái thời điểm hiện tại đang dần đi vào hồi kết với những diễn biến chính xoay quanh chuyện tình cảm của của Khang - San và bộ tứ Thái - Khuê - Bảo - Ngân. Nếu ở giai đoạn trước, phim đề cập rất nhiều đến vấn đề tiền bạc thì ở giai đoạn này tình yêu lại thăng hoa với những màn thả thính, ghen tuông của các nhân vật chính. Chẳng biết có phải vì lý do này không mà chuyện tiền nong bỗng dưng bị lãng quên hẳn, tiêu biểu như khoản nợ 50 triệu và tờ vé số tiền tỷ của Khuê.

1. Số tiền 50 triệu Khuê nợ San

Chẳng là thời điểm còn làm vợ Thái, Khuê (Hồng Diễm) vì muốn có tiền gửi về cho mẹ lo chuyện nhà cửa mà đã mạnh dạn vay cô bạn thân San (Diệu Hương). Dù đã hứa là có tiền sẽ trả nhưng bẵng đi một thời gian rất dài, Khuê chẳng hề đả động gì đến khoản vay này. Trong khoảng thời gian đó, có lúc Khuê nghèo khó, cũng có khi cầm trong tay hàng trăm triệu nhưng đến cả một lời xin khất nợ cũng chẳng thấy đâu. Về phần San, có vẻ cô cũng quên bẵng đi chuyện này. Thậm chí thời điểm hiện tại San và Khuê còn vô tư ở chung nhà, vô tư bàn ăn làm chuyện làm ăn, buôn bán.

Mượn tiền thì chị chị em em

Mượn tiền thì chị chị em em

Giờ vẫn chị chị em em nhưng tiền chị em không thích trả

TIN TÀI TRỢ

Chữa yếu sinh lý như thế nào?

Chữa yếu sinh lý như thế nào?

Sức Khỏe Nam Học

Tin tài trợ

Giờ vẫn chị chị em em nhưng tiền chị em không thích trả

2. Tờ vé số trúng giải độc đắc của Khuê

Tự nhiên quên bẵng đi số tiền mình nợ bạn thân nên Khuê đã bị 'nghiệp quật' tơi tả khi để mất tờ vé số trúng giải độc đắc vào tay Thái (Ngọc Quỳnh). Tưởng đâu đang lúc khó khăn, Thái sẽ lấy tờ vé số đó đi lĩnh giải rồi dùng vài tỷ để đầu tư, làm lại cuộc đời, ngờ đâu bẵng đi đã một thời gian khá dài vẫn chẳng ai biết tờ vé số đó đi đâu về đâu. Ủa Thái, biết là vé số trúng giải mà vẫn ngó lơ nó vậy sao?

Thái là người nhặt được vé số

Thái là người nhặt được vé số

Nhưng có vẻ Thái không nghĩ đến việc lĩnh thưởng

Nhưng có vẻ Thái không nghĩ đến việc lĩnh thưởng

Khuê nghĩ mà Khuê tức á

Khuê nghĩ mà Khuê tức á

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Lệ - Ảnh: VTV/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/hoa-hong-tren-nguc-trai-sap-het-dan-tinh-to-mo-50-trieu-no-san-va-ve-so-tien-ti-cua-khue-di-dau-roi-220192111123629921.htm

Thích

Tags: Diệu Hương | Ngọc Quỳnh | Hồng Đăng | Phim truyền hình | Phim Việt Nam | Hồng Diễm | Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

MỚI NHẤT

goto top