GIẢI TRÍ

'Hoa hồng trên ngực trái': Bảo 'tuần lộc' và những phát ngôn hay nhất phim

THỜI ĐẠI   10/09/2019 • 18:09

Mới phát sóng đến tập 10 nhưng 'Hoa hồng trên ngực trái' đã trở thành bộ phim hot nhất trên sóng truyền hình thời điểm này. Các nhân vật trong phim mỗi người một màu sắc trong đó có Bảo 'tuần lộc' - chàng trai vàng trong làng nguyên tắc thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nhân vật Bảo trong “Hoa hồng trên ngực trái” do diễn viên Hồng Đăng thủ vai. Là anh trai của San (Diệu Hương) – bạn thân của Khuê (Hồng Diễm), tuy mới xuất hiện trong một vài phân cảnh nhưng Bảo đang là nhân vật được quan tâm nhất phim.

Biệt danh Bảo “tuần lộc” trong phim xuất hiện do vai Bảo luôn bị các cô gái “cắm sừng”. Và Bảo còn được mệnh danh là “chàng trai vàng trong làng nguyên tắc” khi mỗi lần xuất hiện, thoại của anh đều xuất hiện theo mô típ “Thứ nhất, thứ hai, thứ ba…”

Bảo nghiêm túc, trách nhiệm và ấm ám nhưng hay bị "cắm sừng"

Bảo từng khuyên San sau khi chứng kiến em gái đau khổ vật vã vì bị mẹ chồng "hành", phải sang nhà anh trai lánh nạn. Bảo đã nói với San: "Thứ nhất, nếu như còn yêu nhau thì phải biết chịu đựng, vun vén vào. Thứ hai, nếu cảm thấy không yêu nhau được nữa, giải tán luôn. Lúc ấy mày thích đi đâu hay về đây, tùy, anh chiều hết. Thứ ba, là tao không thể chịu được sự bốc đồng của mày".

TIN TÀI TRỢ

Khi Dũng (chồng San) đến nhà anh tìm vợ, Bảo vẫn giữ vững phong độ nói đúng theo các nguyên tắc của mình: "Thứ nhất, đương nhiên là cha mẹ mình không thể thiếu tôn trọng được, nhưng nếu không tìm được tiếng nói chung với nhau thì đi ra ngoài thuê nhà ở riêng. Thứ hai, tính khí của con San thì cậu biết rồi, khoản chịu đựng của nó hơi kém, cho nên liệu đường mà bảo nhau, đương nhiên là tôi cũng sẽ nhắc nhở thêm. Thứ ba ấy, vào mà tự thuyết phục, nó về thì về mà nó ở thì ở!".

Chàng trai vàng trong làng nguyên tắc

Hay như trong lần xuất hiện gây phấn khích nhất của Bảo, ấy là khi anh chàng đối diện với Thái trong tình huống đưa Khuê về nhà. Đứng trước Thái với thái độ ghen tuông kiêu ngạo đáng ghét, Bảo vẫn không hề nao núng khi trả lời câu hỏi: "Anh là ai? Anh chuốc rượu vợ tôi đấy à?" của người đàn ông lạ mặt: "Thứ nhất, tôi là ai không quan trọng. Thứ hai, chờ cô ấy tỉnh rượu rồi muốn hỏi gì thì hỏi!".

Hồng Đăng kết hợp diễn xuất rất tốt với Hồng Diễm

Ngay từ ấn tượng đầu phim, Bảo đã có thấy mình là một người nghiêm túc, có trách nhiệm, lạnh lùng và dứt khoát. Nhưng chính tính cách đó cùng với những lần chạm mặt đầy “oan gia” với Khuê khiến nhân vật này chính là các “điểm mở”, tạo cảm giác dễ chịu cho khán giả khi theo dõi những câu chuyện đầy ức chế của cặp nhân vật chính. 

Bảo qua diễn xuất của Hồng Đăng còn là hiệu ứng tuyệt vời cho Hồng Diễm trong vai Khuê khi cô có một cảnh quay để đời đã phát sóng. Khán giả hy vọng, sau những sóng gió trong cuộc đời, Bảo và Khuê có thể sẽ có một cái kết viên mãn bên nhau.

"Hoa hồng trên ngực trái" đang được phát sóng lúc 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Thanh Thúy/Thời Đại

Link báo gốc: https://thoidai.com.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-bao-tuan-loc-va-nhung-phat-ngon-hay-nhat-phim-87253.html

Thích

Tags: bảo tuần lộc | nguyên tắc | Hồng Đăng | Hồng Diễm

MỚI NHẤT

goto top