GIẢI TRÍ

'Hoa hồng trên ngực trái': Lộn ruột nghe Thái vạch ra 3 tội lớn của Khuê, tội lớn nhất là không sinh được con trai nối dõi tông đường

ĐẤT VIỆT   12/09/2019 • 10:57

Thái còn mạnh miệng vu khống Khuê đi hú hí với trai, thật là quá đáng mà!

Sau trailer tập 12 Hoa hồng trên ngực trái khiến khán giả sôi sục vì hành động của Hưởng dùng điện thoại quay lại cuộc nói chuyện giữa Khuê (Hồng Diễm) và Trà (Lương Thanh) hòng vạch mặt sự giả dối, trơ trẽn của tiểu tam, nhà đài lại tiếp tục tung ra một đoạn trailer khác càng khiến người xem 'đứng ngồi không yên'.

Trailer thứ 2 tập 12 Hoa hồng trên ngực trái

Cãi nhau, chì chiết vợ ở nhà chưa đủ, khi đưa con gái đầu đi viện, trong bệnh viện, Thái (Ngọc Quỳnh) lại tiếp tục chửi mắng, kể tội Khuê. Theo Thái, Khuê chưa làm tròn trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình, có lỗi với mẹ chồng, có lỗi với chồng, có lỗi với cả các con.

'Chuyện đến nông nỗi này lỗi là do cô. Cô về nhà đứng trước gương soi lại mình và tự hỏi xem mình đã làm tròn bổn phận của một người con dâu, một người vợ, một người mẹ chưa?' - Thái đổ hết lỗi lên đầu Khuê.

Quá uất ức, Khuê biện hộ cho mình 'Bao nhiêu năm qua, tôi đi làm dâu nhà anh, tôi chưa từng làm việc gì mà tôi thấy hổ thẹn với lương tâm của mình cả'. Tuy nhiên, đáp lại Khuê, Thái kể không sót một tội nào của vợ, mà còn là toàn tội lớn, 'đáng phải chết'.

TIN TÀI TRỢ

'Để tôi nhắc cho cô nhớ nhé, thứ nhất, cô làm con dâu, cô không sinh nổi cho mẹ tôi một thằng cháu đích tôn nối dõi tông đường, đấy là một trong 3 tội bất hiếu lớn đấy.

Thứ 2, cô làm vợ, cô suốt ngày chỉ biết ăn bám, bòn rút của cải của chồng, không san sẻ gánh nặng gì cho chồng cả.

Thứ 3, cô làm mẹ, con đi cấp cứu cô ở đâu? Gọi điện toại thì cô tắt máy? Lúc ấy cô hú hí với ai? Cô không thấy xấu hổ với lương tâm à?'.

 

Trong khi con đang nằm viện, Thái lại chỉ lo đi kể tội Khuê

Trong khi con đang nằm viện, Thái lại chỉ lo đi kể tội Khuê

Những tội lỗi mà Thái cho rằng Khuê đang phạm phải xuất phát từ thói gia trưởng, trọng nam khinh nữ, ích kỷ chỉ nghĩ đến mình của anh ta. Khi anh ta nói đúng là phải đúng, mà có nói sai thì cũng... phải đúng, thế nên, dù Khuê có nói gì cũng không đọ lại được lời lẽ nanh nọc của chồng.

Liệu cuộc hôn nhân như địa ngục của Khuê sẽ được cứu vãn hay cô và Thái sẽ đường ai nấy đi? Cùng đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để có câu trả lời. Tập 12 sẽ được lên sóng tối nay (12/09) trên kênh VTV3.

Theo Daisy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-lon-ruot-nghe-thai-vach-ra-3-toi-lon-cua-khue-toi-lon-nhat-la-khong-sinh-duoc-con-trai-noi-doi-tong-duong-news-2069281.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top