GIẢI TRÍ

'Hoa hồng trên ngực trái': Nghi ngờ Thái bị Trà 'bỏ bùa mê thuốc lú', bà Hồng đến cầu cứu thầy bói Thông

ĐẤT VIỆT   07/10/2019 • 17:31

Chẳng riêng gì Thái (Ngọc Quỳnh) mà cả bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) cũng hoàn toàn tin tưởng vào những lời thầy Thông (NSND Công Lý) phán.

Những diễn biến kịch tính xung quanh cuộc hôn nhân nhiều nước mắt của Khuê (Hồng Diễm) trong Hoa hồng trên ngực trái đang thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả truyền hình. Ở diễn biến mới nhất, Khuê đã kí đơn ly hôn để có tiền cứu em trai khỏi chủ nợ. Thái cũng dẫn Trà (Lương Thanh) về ra mắt mẹ. Dù bị mẹ phản đối kịch liệt, Thái vẫn quả quyết sẽ cưới Trà, hợp thức hóa mối quan hệ của hai người.

Chẳng rõ yêu thương Trà như thế nào nhưng không thể phủ nhận do lời thầy Thông phán rằng đứa con trai trong bụng Trà chính là đứa con đổi vận nên Thái càng xúc tiến chóng vánh chuyện ly hôn và hết lòng với mẹ con Trà. Thậm chí, anh còn cãi lời mẹ nếu bà không chấp nhận Trà, anh sẽ dọn sang ở với Trà để mẹ có thời gian suy nghĩ.

 

Vừa đặt chân vào nhà Thái, Trà đã bị bà Hồng chửi thẳng mặt là đồ vô đạo đức. 

Vừa đặt chân vào nhà Thái, Trà đã bị bà Hồng chửi thẳng mặt là đồ vô đạo đức.

Mới đây, trong đoạn video giới thiệu về những tình tiết mới của phim, bà Hồng vì nghi ngờ con trai bị Trà bỏ 'bùa mê thuốc lú' nên đã đến cầu cứu thầy Thông. Tuy nhiên, đáp lại sự lo lắng của bà, thầy Thông chỉ nghiêm túc đáp lại: 'Hưởng duyên do trời, tận duyên do người. Chị về chịu khó hương khói gia tiên, nếu như gia tiên cho thì chúng nó sẽ tự về với nhau'.

Clip: Những tình tiết chưa lên sóng của Hoa hồng trên ngực trái

Bà Hồng lo lắng con trai mình bị Trà cho ăn 'bùa mê thuốc lú' 

Bà Hồng lo lắng con trai mình bị Trà cho ăn 'bùa mê thuốc lú'

 

Tuy nhiên, câu trả lời của thầy Thông lại như ngầm khẳng định sự xuất hiện của Trà đều là do nhân duyên định sẵn? 

Tuy nhiên, câu trả lời của thầy Thông lại như ngầm khẳng định sự xuất hiện của Trà đều là do nhân duyên định sẵn?

Những lời thầy Thông nói với bà Hồng phải chăng cũng đã nằm trong kế hoạch đã được vạch sẵn của Dung (Kiều Thanh)? Nếu như vậy, bà Hồng rồi sẽ chấp nhận Trà là con dâu? Những biến cố nào sẽ đến với mẹ con Thái và bé Bống sau khi tiểu tam Trà về chung một nhà? 

Cùng theo dõi các tập tiếp theo của phim vào lúc 21h40 thứ 4 và 5 hàng tuần trên VTV3. 

Theo Minh Huệ/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-nghi-ngo-thai-bi-tra-bo-bua-me-thuoc-lu-ba-hong-den-cau-cuu-thay-boi-thong-news-2092599.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top