GIẢI TRÍ

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 16: Bị San chửi đểu cáng, Thái 'cà khia' lại cực mạnh 'không đẻ được nên có nhiều thời gian tọc mạch vào chuyện gia đình người khác'

ĐẤT VIỆT   26/09/2019 • 08:44

Cuộc chạm trán bất ngờ giữa San và Thái đã dẫn đến một cuộc 'cà khịa' nhau khiến cả 2 đều 'nóng máu'.

Bên cạnh cuộc hôn nhân không hạnh phúc của Khuê (Hồng Diễm) và San (Diệu Hương), thì Hoa hồng trên ngực trái cũng tô đậm tình bạn chân thành, hết lòng vì nhau của đôi bạn thân này. Nhiều khán giả hẳn vẫn còn đang rất hả hê khi từng chứng kiến cảnh San vì Khuê mà ra mặt đánh ghen hộ.

Và ở trailer tập 16 sắp lên sóng, khán giả một lần nữa được chứng kiến màn mắng chửi Thái (Ngọc Quỳnh) 'chất hơn nước cất' của San. Tuy nhiên, đáng tiếc là gặp phải đối thủ đáng gờm như Thái, San cũng 'tức ói máu' khi bị anh ta 'cà khịa' lại.

Trailer tập 16 Hoa hồng trên ngực trái

Cụ thể, bất ngờ gặp Thái đang cầm đồ của trẻ nhỏ trên tay, San chạy theo tới tận cửa xe ô tô nói thẳng 'Tôi biết chắc chắn vợ anh đang không có bầu, nhưng trông anh lại ra dáng ông bố bỉm sữa đến nơi, đời này đúng là chẳng có cái quái gì có thể xảy ra. Mà đểu cáng một cách công khai như anh kể cũng hiếm'.

Thái lập tức vận dụng thói chua ngoa như anh thường mắng chửi vợ mà mỉa mai lại San 'Có phải cô không sinh đẻ được nên mới có nhiều thời gian tọc mạch vào chuyện gia đình nhà người khác có đúng không?';

Thái lên xe bỏ đi sau câu chửi đổng 'mèo mả gà đồng', để lại San trong cơn tức tối.

 

  

TIN TÀI TRỢ

San tự nhiên 'rước họa vào thân' 

San tự nhiên 'rước họa vào thân'

Đang trong cơn 'sôi máu' thì Khang (Trọng Nhân) - anh chàng nhân viên của San xuất hiện 'hạ hỏa' cho sếp. Khang cổ vũ 'Chị đẹp chửi hay quá, tiếp tục đi chị đẹp'. Khang còn cho biết giữa anh và Thái là mối quan hệ 'không đội trời chung', mỗi lần gặp Thái, Khang chỉ muốn 'đấm vào mặt mấy phát'.

Tìm thấy đồng minh, San cũng cổ vũ lại Khang 'Muốn đám sao không đấm đi, đấm cái loại đểu cáng đấy là cậu tích được bao nhiêu phúc đấy' và được cậu nhân viên láu cá hứa hẹn 'Được, lần sau tôi sẽ đấm, sau đó tôi sẽ báo cáo cho chị'.

 

 

 

 

 

Khang xuất hiện đúng lúc để 'hạ hỏa' cho San 

Khang xuất hiện đúng lúc để 'hạ hỏa' cho San

Đón xem diễn biến chi tiết của tập 16 sẽ lên sóng vào 21h40p tối nay, ngày 26/09 trên kênh VTV3.

Theo Daisy/Báo Đất Việt

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-trailer-tap-16-bi-san-chui-deu-cang-thai-ca-khia-lai-cuc-manh-khong-de-duoc-nen-co-nhieu-thoi-gian-toc-mach-vao-chuyen-gia-dinh-nguoi-khac-news-2081816.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top