GIẢI TRÍ

'Hoa hồng trên ngực trái': Thầy bói Thông ra quẻ buộc phải bỏ vợ, phản ứng của Thái mới đáng chú ý

ĐẤT VIỆT   12/09/2019 • 10:57

Thái nghe lời thầy phán xong tỏ ra vô cùng bối rối: 'Con phải bỏ vợ thật sao?'

Việc Trà (Lương Thanh) thông báo mang thai như một bước quan trọng, giúp Dung (Kiều Thanh) và thầy Thông (NSND Công Lý) đẩy nhanh kế hoạch 'hủy hoại' Thái. Được sự giật dây của cô luật sư đầy toan tính, thầy Thông gieo quẻ rồi nói với Thái rằng chắc chắn, đứa con trong bụng của Trà là con trai. Đứa con này sẽ đem đến tài lộc, công danh cho Thái.

Thầy ohán đứa con của Trà là con Trai đó Thái ơi! 

Thầy ohán đứa con của Trà là con Trai đó Thái ơi!

Vốn sống và làm việc dựa trên niềm tin là... lời thầy bói, Thái tỏ ra rất vui mừng. Thế nhưng, để có được may mắn đó thì Thái phải cho đứa con một danh phận chính thức, được gia đình chấp nhận. Điều này có nghĩa là, anh ta phải chấp nhận bỏ vợ để rước bồ về dinh.

Nhưng nhớ là đứa con phải được tổ tông thừa nhận nhé! 

TIN TÀI TRỢ

Nhưng nhớ là đứa con phải được tổ tông thừa nhận nhé!

Trước thông tin này, phản ứng của Thái chính là điều làm người ta sốc nhất. Không hề phản đối, anh ta chỉ hỏi ý kiến thầy Thông bằng một câu đầy... bất lực: 'Vậy là con phải bỏ vợ thật hả thầy?'. Dường như với Thái, cuộc hôn nhân với Khuê chẳng còn giá trị gì, chỉ cần một lời phán của thầy Thông cũng đủ để anh ta dứt tình.

Gương mặt vàng trong làng nhu nhược là đây chứ đâu! 

Gương mặt vàng trong làng nhu nhược là đây chứ đâu!

Với diễn biến như vậy thì thời điểm Thái và Khuê đường ai nấy đi có lẽ cũng sắp đến gần. Thái sẽ xử lí việc này ra sao? Cùng tiếp tục theo dõi Hoa hồng trên ngực trái để có được lời giải đáp nhé. Phim được phát sóng lúc 21h40 thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh VTV3.

 

Trailer thứ 2 tập 12 Hoa hồng trên ngực trái

Theo Thu Hằng/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-thay-boi-thong-ra-que-buoc-phai-bo-vo-phan-ung-cua-thai-moi-dang-chu-y-news-2069325.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top