GIẢI TRÍ

Hoa hồng trên ngực trái tập 12: Hứa cho Trà danh phận nhưng thâm tâm lại nghĩ 'chỉ chơi bời', Thái tương kế tựu kế chuẩn bị lật tẩy âm mưu của bà Dung?

ĐẤT VIỆT   12/09/2019 • 08:41

Trước mặt mẹ ruột, Thái khẳng định mối quan hệ của anh và Trà 'chỉ là chơi bời thôi mà, con đâu phải loại người làm việc thiếu suy nghĩ?'. Cáo già như Thái, liệu đang ủ mưu gì?

Trailer tập 12 Hoa hồng trên ngực trái bất ngờ được nhà đài tung ra lúc nửa đêm. Những diễn biến gay cấn tiếp theo của phim tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của những người yêu phim Việt.

Trailler tập 12 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái sắp lật tẩy âm mưu của bà Dung?

Thái - người đàn ông hai mặt, ở nhà thì tỏ ra nghiêm túc, đứng đắn; ra ngoài thì ngọt ngào, trách nhiệm với nhân tình. Dưới sự dẫn dắt khéo léo của bà Dung, 'tiểu tam' Trà đã dần chiếm được lòng tin nơi Thái, bắt đầu tiến sâu hơn vào đời sống riêng tư cũng như công việc của người đàn ông này.

Đứng sau Trà là bà Dung, một luật sư kỳ cựu và lão làng. Dung chính là chị ruột của cô gái từng là người yêu của Thái. Cô gái này vì nghe lời Thái đi phá thai, sau đó bị băng huyết dẫn đến tử vong. Dung đau đầu nghĩ trăm phương ngàn kế hòng thay mặt em gái mình trả thù Thái, khiến người đàn ông này thân bại danh liệt.

Trà là quân cờ trong âm mưu hãm hại Thái của bà Dung. 

Trà là quân cờ trong âm mưu hãm hại Thái của bà Dung.

Đến tập 11 của phim, người xem hả hê khi Thái gần như rơi vào cạm bẫy mà bà Dung và Trà đã giăng ra. Dù có nghi ngờ, có cảnh giác nhưng tất cả đều được bà Dung đoán biết và khéo léo dàn xếp, hẫng tay trên. Ai cũng nghĩ Thái sắp bị 'nghiệp quật' đến nơi, nhưng điều này chưa hẳn sẽ xảy ra.

TIN TÀI TRỢ

Trailler tập 12 rò rỉ cuộc trò chuyện giữa Thái và mẹ ruột. Tại đây, khi được hỏi về mối quan hệ với Trà, Thái nhẹ nhàng nói với mẹ rằng: 'Con đã nói rồi, chỉ là chơi bời thôi mà, con đâu phải loại người làm việc thiếu suy nghĩ'.

Thái nói mối quan hệ giữa anh và Trà chỉ là 'chơi bời'. 

Thái nói mối quan hệ giữa anh và Trà chỉ là 'chơi bời'.

Bà Dung trước đó đã từng nói rằng, Thái là 'con cáo già' xảo quyệt trong công việc làm ăn và giao tiếp. Người đàn ông này luôn cảnh giác cao độ với tất cả những nhân vật xuất hiện xung quanh mình. Chính vì thế, từng đường đi nước bước trong âm mưu trả thù Thái đều được bà Dung tính toán cẩn thận, không một phút giây lờ là hoặc coi thường đối thủ.

Là một người đàn ông từng trải, tuổi trẻ cũng sử dụng không ít thủ đoạn mới leo lên được chức giám đốc, Thái hẳn nhiên có cái nhìn chủ quan của mình trong mọi vấn đề. Phát ngôn của Thái trước mẹ ruột khiến nhiều khán giả bán tín bán nghi rằng: thái độ hợp tác, không mảy may nghi ngờ Trà chỉ là tương kế tựu kế nhằm chờ thời điểm thích hợp để lật tẩy âm mưu thâm độc của bà Dung mà thôi.

Không gì là không thể! 

Không gì là không thể!

Diễn biến của Hoa hồng trên ngực trái đang vào hồi gay cấn, mỗi nhân vật đều cất giấu những toan tính riêng và thật sự khó đoán. Để chắc chắn việc Thái đã biết hay chưa biết toàn bộ âm mưu của bà Dung, mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi các tập phim phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Theo Lưu Ly/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-12-hua-cho-tra-danh-phan-nhung-tham-tam-lai-nghi-chi-choi-boi-thai-tuong-ke-tuu-ke-chuan-bi-lat-tay-am-muu-cua-ba-dung-news-2069082.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top