GIẢI TRÍ

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 12: Khuê nghẹn lời khi con gái hỏi có phải bố mẹ sẽ bỏ nhau không?

ĐẤT VIỆT   12/09/2019 • 10:57

Lại phải nhập viện, Bống - con gái lớn của Khuê (Hồng Diễm) còn buồn bã khi chứng kiến cảnh bố mẹ rạn nứt. Cô bé lo sợ bố mẹ sẽ bỏ nhau.

Tập 11 của Hoa hồng trên ngực trái khép lại khi Thái (Ngọc Quỳnh) đinh ninh rằng cái thai trong bụng Trà (Lương Thanh) là con trai, đứa bé xuất hiện như lá bùa hộ mệnh cho đường công danh và hậu vận của anh. Trong khi đó, mối quan hệ của vợ chồng anh ngày càng căng thẳng. 

Mới đây, đoạn trailer tập 12 cũng hé lộ nhiều tình tiết căng thẳng sẽ xảy ra với gia đình Khuê - Thái. Trong đó nổi bật là việc Khuê và Hưởng 'song kiếm hợp bích' quay lại đoạn video vạch mặt sự giả tạo của Trà khiến khán giả hả hê.

Ở diễn biến khác, bé Bống - con gái lớn của Khuê - Thái đã hiểu được phần nào những rạn nứt và mâu thuẫn không thể hòa giải của bố mẹ. Tình cờ nghe thấy mẹ khóc thút thít, Bống rất buồn. Cô bé chạy đến bên mẹ rồi hỏi: 'Ly hôn có phải là bỏ nhau không hả mẹ? Có phải bố mẹ sẽ bỏ nhau không?'. Câu hỏi của con khiến Khuê nghẹn lời.  

Nhập viện lúc nửa đêm, Bống buồn bã khi nghe tiếng mẹ khóc thút thít. 

Nhập viện lúc nửa đêm, Bống buồn bã khi nghe tiếng mẹ khóc thút thít.

Cô bé chạy lại và lo lắng hỏi: 'Ly hôn có phải bỏ nhau không hả mẹ? Có phải bố mẹ sẽ bỏ nhau không?' 

Cô bé chạy lại và lo lắng hỏi: 'Ly hôn có phải bỏ nhau không hả mẹ? Có phải bố mẹ sẽ bỏ nhau không?'

Từ suốt đầu phim đến giờ, Bống rất ra dáng người lớn. Cô bé thường xuyên gần gũi và tâm sự cùng mẹ, nhất là những khi thấy mẹ buồn, Bống chủ động hỏi mẹ lý do rồi ôm mẹ chặt vào lòng. Khi nghe mẹ nói mẹ chưa đủ giỏi, chưa đủ tốt thì Bống khẳng định 'Mẹ của con tốt nhất trên đời này'.

TIN TÀI TRỢ

Vì biết con gái đang bị mắc bệnh tim bẩm sinh, cần tránh hoạt động mạnh hay những cú sốc về tâm lý nên Khuê luôn cố gắng vui vẻ trước mặt các con, không muốn để Bống phải lo lắng. Dẫu vậy, Bống đã đủ lớn để hiểu những mâu thuẫn và rạn nứt của bố mẹ như không thể dung hòa được. 
 

Trích đoạn tập 12 Hoa hồng trên ngực trái

 

Bống luôn yêu thương và chia sẻ cùng mẹ. 

Bống luôn yêu thương và chia sẻ cùng mẹ.

Cũng trong tập 12, mẹ Thái hỏi và nhắc nhở Thái phải chấm dứt mối quan hệ ngang trái với con hồ ly tinh kia (ý nói Trà), thậm chí bà còn dọa Thái rằng nếu anh còn dùng dằng, bà sẽ đến tận công ty để giải quyết dứt điểm chứ không hiền như Khuê đâu. Đáp lại lời mẹ, Thái vẫn một mực khẳng định đó chỉ là mối quan hệ chơi bời, anh đâu phải là người làm việc thiếu suy nghĩ...

Thái vẫn quả quyết với mẹ rằng anh chỉ chơi bời với Trà chứ không có quan hệ gắn bó gì... 

Thái vẫn quả quyết với mẹ rằng anh chỉ chơi bời với Trà chứ không có quan hệ gắn bó gì...

Liệu trước những lời thầy bói Thông (NSƯT Công Lý) phán, Thái có quyết tâm bỏ vợ con để đến với Trà? Còn Trà, với kế hoạch bước chân vào gia đình Thái để vừa có tiền vừa có quyền, cô ả sẽ tiếp tục đưa ra những chiêu bài gì? Liệu Thái có vì các con mà suy nghĩ lại về việc ly hôn? Thái sẽ nói chuyện bồ nhí mang thai với mẹ như thế nào? 

Câu trả lời sẽ có trong tập 12 của phim lên sóng vào 21h40 tối nay, 12/9 trên VTV3. 

Theo Minh Huệ/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-12-khue-nghen-loi-khi-con-gai-hoi-co-phai-bo-me-se-bo-nhau-khong-news-2069292.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top