GIẢI TRÍ

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 13: Khuê tha thiết mong Thái hoãn ly hôn đến khi các con trưởng thành

ĐẤT VIỆT   19/09/2019 • 02:42

Vì tương lai của hai con, Khuê (Hồng Diễm) chấp nhận nhắm mắt làm ngơ cho chồng và nhân tình, chỉ mong Mun và Bống có đầy đủ cả bố và mẹ đến khi trưởng thành.

Tập 13 của Hoa hồng trên ngực trái đã được phát sóng vào tối 18/09. Tiếp nối các diễn biến ở tập trước, những mâu thuẫn trong cuộc hôn nhân giữa Khuê và Thái (Ngọc Quỳnh) được thể hiện ngày càng rõ.

Chấp nhận 'ngậm bồ hồn làm ngọt', bỏ qua sự những chiêu trò của tiểu tam và sự vô tâm của chồng, Khuê vẫn cố gắng tiếp tục cư xử như bình thường, biểu hiện đầu tiên chính là... đi mua chiếc điện thoại mới. Cô cũng không quên nhắc chồng hãy nhắn Trà (Lương Thanh) đền tiền điện thoại cho mình như một cách để 'cà khịa' đội 'gian phu dâm phụ'.

Khuê lại quay trở lại công việc nội trợ thường ngày 

Khuê lại quay trở lại công việc nội trợ thường ngày

Bé Bống, con gái Khuê sau khi biết được bệnh tình của bản thân và tình trạng hôn nhân của bố mẹ đã rất buồn. Tưởng rằng mình sắp chết, Bống đem hết đồ chơi cho em và dặn em gái phải luôn quan tâm, chăm sóc mẹ.

Đoạn hội thoại giữa Bống và bà nội thực sự khiến khán giả cảm động. Cô bé dường như trưởng thành hơn so với lứa tuổi, nhờ bà mắng bố để mẹ không phải khổ, gia đình không phải ly tán.

 

  

Bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) hứa sẽ bảo vệ gia đình cho các cháu 
Bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) hứa sẽ bảo vệ gia đình cho các cháu

Thái vẫn hiểu lầm Khuê và luôn giữ thái độ khinh khỉnh khi đối diện với cô. Không chỉ thế, anh ta còn nhắc đi nhắc lại chuyện ly hôn khiến Khuê 'nóng máu' cãi lại tay đôi. Trước những lý lẽ của vợ, Thái xấu hổ đến nỗi không mở miệng 'bật' được một câu nào.

 

Thái một lần nữa 'ngừng hót' 

Thái một lần nữa 'ngừng hót'

Đến ngày giỗ bố Thái, hai vợ chồng anh đến nghĩa trang để thắp hương cho ông. Đúng lúc này, Thái giáp mặt em trai cùng cha khác mẹ là Khang (Trọng Nhân) và tỏ ra không thoải mái một chút nào. Có vẻ, mối quan hệ của Thái và Khang đã căng thẳng từ lâu, thậm chí còn tệ đến mức không muốn nhìn mặt nhau. 

Thái đối mặt với em trai cùng cha khác mẹ 

Thái đối mặt với em trai cùng cha khác mẹ

Bà Hồng đến bây giờ vẫn là 'mẹ chồng quốc dân' khi sẵn sàng bảo vệ con dâu, dằn mặt kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Trà đã bị một phen muối mặt khi bà Hồng nói trúng tim đen, bóc mẽ sự giả tạo, mưu mô của cô.

 

Bà Hồng đánh ghen giúp con dâu lần hai 

TIN TÀI TRỢ

Bà Hồng đánh ghen giúp con dâu lần hai

Như một điều tất nhiên, khi bị bất cứ ai động vào, Trà sẽ lại làm mình làm mẩy với Thái. Vẫn sử dụng giọng điệu giả vờ thanh cao, Trà nói rằng sẽ tự lo cho đứa con, không cần Thái phải bận tâm, Điều này lại càng làm anh ta 'xoắn quẩy' hết cả lên.

Về đến nhà, Thái trút hết mọi tức giân lên đầu vợ vì tưởng Khuê đã nói nặng nhẹ với Trà. Thật may, bà Hồng đã xuất hiện đúng lúc và làm rõ mọi chuyện. Bà cũng không quên trách mắng, nói lý lẽ để mong Thái tỉnh ngộ.

Chứng kiến mẹ chồng luôn cố gắng bảo vệ gia đình giúp mình, Khuê cảm thấy vô cùng biết ơn.

  

Khuê cảm kích trước mẹ chồng 

Khuê cảm kích trước mẹ chồng

Tối đó, Khuê tâm sự với chồng về khoảng thời gian khó khăn mà cả hai đã cùng trải qua. Sau cùng, cô quyết định sẽ nhắm mắt làm ngơ trước chuyện ngoại tình của chồng, chỉ cần giữ được gia đình nguyên vẹn cho Mun và Bống trưởng thành. Chỉ đáng tiếc, dường như Thái không nghĩ như vậy.

 

Khuê nói rằng mình không muốn ly hôn 

Khuê nói rằng mình không muốn ly hôn

Khuê nói chuyện với cô bạn thân San (Diệu Hương) về vấn đề hôn nhân giữa mình và Thái. Biết được Thái sẽ không để yên chuyện này và nhất định muốn ra toà, San khuyên bạn nên tìm việc ngay để có cơ sở kinh tế, giành quyền nuôi một trong hai đứa con. Nghe lời bạn, Khuê đã ký hợp đồng ngay với một công ty vệ sinh để kiếm được càng nhiều tiền càng tốt.

Khuê tìm việc mới tại một công ty lâu dọn vệ sinh 

Khuê tìm việc mới tại một công ty lâu dọn vệ sinh

Quay trở lại với câu chuyện của Trà tiểu tam, dường như cô ta đang dần bị nghiệp 'quật'. Khi đi siêu âm, Trà dò hỏi bác sĩ để biết đứa con là trai hay gái. Dù không muốn tiết lộ nhưng cuối cùng, bác sĩ thừa nhận đứa bé giống mẹ. Điều này làm Trà vô cùng lo lắng và thất vọng.

Là con gái mất rồi Trà ơi! 

Là con gái mất rồi Trà ơi!

Trước kết quả siêu âm này, Trà sẽ làm gì tiếp theo để hoàn thành âm mưu bước chân vào nhà Thái? Cùng tiếp tục theo dõi tập 14 của Hoa hồng trên ngực trái để có câu trả lời nhé. Phim được phát sóng lúc 21h40 tối thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh VTV3.

Trailer Hoa hồng trên ngực trái tập 13

Theo Thu Hằng/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-13-khue-tha-thiet-mong-thai-hoan-ly-hon-den-khi-cac-con-truong-thanh-news-2075227.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top