GIẢI TRÍ

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 17: Thái 'mỏ vàng' chốt giá ly hôn với Khuê là 350 triệu để sớm rước Trà về làm vợ

TRÍ THỨC TRẺ   06/10/2019 • 10:31

Với việc đang cần gấp 350 triệu để cứu em trai, Khuê sẽ đồng ý nhận số tiền của Thái mà ký đơn ly hôn?

Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục hé lộ những tình tiết phim hấp dẫn gửi đến khán giả. Trong đoạn preview của tập 17, Trà (Lương Thanh) tiếp tục gây áp lực đối với Thái (Ngọc Quỳnh) phải xúc tiến việc ly hôn để rước cô về làm vợ.

Sau những chiêu thức tác động của Trà thì cuối cùng Thái cũng đã quyết định sớm đẩy nhanh việc ly hôn với Khuê (Hồng Diễm). Việc phải chứng kiến cảnh Trà lên xe cùng với Tuấn - đối tác làm ăn của mình, đã khiến Thái tức tối gặp cô và hứa sẽ hợp pháp hóa mối quan hệ của cả hai sớm nhất có thể.

Trong cuộc nói chuyện, Thái có nói những câu khá ẩn ý nhưng đồng thời vẫn không quên dỗ ngọt 'tiểu tam': 'Là đàn ông anh biết, không thằng đàn ông nào muốn nuôi con của người khác cả. Em đừng có ngốc. Em yêu anh, cái thai trong bụng cũng là của anh. Anh sẽ xúc tiến việc ly hôn sớm rồi hợp thức hóa mối quan hệ với hai mẹ con'.

TIN TÀI TRỢ

Trong một diễn biến khác, em trai Khuê sắp bị chủ nợ chặt tay vì đi vay nặng lãi với số tiền lên đến 350 triệu mà không có khả năng hoàn trả. Khuê vì cứu em trai mà xoay sở khắp nơi, thậm chí là muốn đi vay nóng. Biết được điều này, Thái liền đưa ra lời đề nghị sẽ thay cô trả số nợ này nếu như đồng ý ly hôn. Dù từng khẳng định sẽ bảo vệ cuộc hôn nhân và nhất quyết không ly hôn, nhưng trong tình thế cấp bách này thì liệu Khuê sẽ đồng ý với lời đề nghị của Thái 'mỏ vàng'?

Đón xem những tình tiết gây cấn của Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21g40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên VTV3.

Theo Xuân Lê/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-17-thai-mo-vang-chot-gia-ly-hon-voi-khue-la-350-trieu-de-som-ruoc-tra-ve-lam-vo-2220191108013136.htm

Thích

Tags: Hoa hồng trên ngực trái | Trà tiểu tam | Trà (Lương Thanh) | Khuê (Hồng Diễm) | Thái (Ngọc Quỳnh)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top