GIẢI TRÍ

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 35: Khuê thẳng thừng từ chối Bảo khi anh đề nghị đầu tư vào việc làm ăn của cô

ĐẤT VIỆT   04/12/2019 • 21:21

Bảo (Hồng Đăng) một lần nữa tiếp cận muốn đầu tư vào cửa hàng ăn của Khuê (Hồng Diễm) nhưng lại bị cô thẳng thừng từ chối.

Trong tập trước của Hoa hồng trên ngực trái, Khuê đã tham gia vào cuộc thi nấu ăn, nhờ đó cô có thêm tự tin và hiểu hơn về những món ăn. Có vẻ Khuê đã quyết định sẽ mở rộng thành cửa hàng ăn uống của riêng mình với dự án cơm bento. Dự án này của Khuê được cô Ngọc - người đầu bếp chuyên nghiệp mà Khuê hết sức yêu mến ủng hộ. Cô Ngọc còn đề xuất việc hợp tác cùng Khuê khi tiết lộ cô có cửa hàng cung ứng thực phẩm sạch.

Không riêng gì cô Ngọc, Bảo dường như cũng có ý định đầu tư vào cửa hàng ăn này của 'crush'.

TIN TÀI TRỢ

Trailer tập 35 Hoa hồng trên ngực trái

Dù không được Khuê đáp trả lại tình cảm, Bảo vẫn luôn cố gắng tìm cách tiếp cận Khuê, gặp mặt, trò chuyện và quan tâm đến cô.

Theo đại diện nhà sản xuất, trong tập 35, khi Bảo có ý định đầu tư vào cửa hàng ăn uống của Khuê, cô đã từ chối. Hẳn Khuê quyết tâm tự đứng trên đôi chân của mình như bản thân đã từng hứa trước khi rời công ty của Bảo.

 

 

Liệu Bảo có thể nào thuyết phục được Khuê để mình một lần nữa được quan tâm và yêu thương cô, hay sẽ phải nhờ đến người khác mới có thể đầu tư thành công? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 35 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối 4/12.

Theo Cherry/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-35-khue-thang-thung-tu-choi-bao-khi-anh-de-nghi-dau-tu-vao-viec-lam-an-cua-co-news-2147250.html

Thích

Tags: Hoa hồng trên ngực trái | Hồng đăng | Hồng Diễm

MỚI NHẤT

goto top