HOA HỒNG TRÊN NGỰC TRÁI

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 35: Tự nguyện lên giường với Khang 2 lần nhưng San vẫn chưa sẵn sàng yêu

ĐẤT VIỆT   05/12/2019 • 06:51

Một tình yêu khá hiện đại, nhưng để mà nói đến một mối quan hệ nghiêm túc thì San chắc chắn 'say No'.

Trong tập 35 Hoa hồng trên ngực trái, Khang (Trọng Nhân) và San (Diệu Hương) lại một lần nữa có cuộc tình một đêm, nhưng vừa sáng sớm tỉnh dậy, cuộc tình này đã vội trôi nhanh.

Trailer tập 35 Hoa hồng trên ngực trái

Cụ thể, San hẹn gặp Khang để chất vấn về chuyện Khang đã dùng sức ép để khiến sếp cũ phải gọi điện xin lỗi San. Cũng trong cuộc gặp gỡ này, Khang đã kể về câu chuyện gia đình mình, về người bố, về Thái (Ngọc Quỳnh). Khang tiết lộ đến tận khi bố nhắm mắt xuôi tay Thái vẫn không hề tha thứ cho bố về chuyện ông có con riêng.

San cho rằng, vì Thái đã quá đáng với chính bố ruột của mình nên anh ta mãi mãi không bao giờ được tha thứ. Khang bắt sóng ngay lập tức hỏi vặn lại, phải chăng người nào nỡ để San ghét rồi thì sẽ không bao giờ sống nổi với 'chị đẹp'? Khang còn chắc chắn rằng 'chị đẹp sẽ không bao giờ ghét tôi'. 

Tận dụng cơ hội ngàn năm có một, Khang bày tỏ tình cảm của mình dành cho San. Rượu chưa say lòng người tự say, Khang bắt đầu kéo San lại, ôm vào lòng và trao cho cô một nụ hôn. Khi San vùng ra không muốn tiếp tục, cho rằng lần này cô không say thế nên sẽ không thể đi vào vết xe đổ cũ. Ngay lúc San vừa vùng ra, Khang đã kéo cô lại để tỉnh táo nhìn nhận vào tình yêu của hai người.

Sau đó, Khang còn theo San về đến tận nhà với lý do 'xem nhà chị thế nào, khách đến nhà cũng phải có cốc nước ly trà chứ'. Dưới sự cố gắng tiếp cận của Khang, hai người nhanh chóng có thêm một cuộc tình một đêm. 

 

 

Vậy là San lần thứ hai lên giường cùng Khang. Lần thứ nhất là mượn rượu thổi phồng lá gan, lần thứ hai tình cảm đã bắt đầu chớm nở. Tuy nhiên, khi vừa sáng sớm, Khang tỉnh dậy đã không thấy người bên cạnh đâu, chỉ nhận được một tin nhắn để lại dặn dò Khang không cần tìm kiếm.

Sự việc xảy ra khiến Khang muốn nói chuyện rõ ràng với San về mối quan hệ của hai người. Anh đã chủ động gọi cho cô, bày tỏ muốn gặp để xác nhận lại mối quan hệ, tuy nhiên lúc này, San cố tình không muốn Khang đến tìm.

Dù không được mời nhưng Khang vẫn cố tình tìm đến nhà San, đúng lúc này anh nhìn thấy Bảo (Hồng Đăng) từ trong nhà bước ra, còn San đang gọi với 'anh về nhé'. Gõ cửa tìm kiếm câu trả lời, cơn tức giận của Khang lại càng trào dâng khi San hỏi với giọng dịu dàng: 'Ơ sao anh quay lại?'.

Chính câu nói trên, cùng với hành động của San khiến Khang tức giận, anh chất vấn nhưng San cự tuyệt trả lời. Cô chỉ đáp lại nhà của cô nên cho ai vào, đuổi ai đi là quyền của cô.

Quá bất ngờ trước phản ứng của San và thất vọng về câu trả lời, Khang cố gắng làm rõ mối quan hệ của mình và San trên góc nhìn của San, tuy nhiên, người con gái mà anh yêu lại cho rằng 'trước kia cậu là nhân viên của tôi, hiện tại cậu chỉ là người dưng'.

Chính vì vậy, Khang đã quyết định chấm dứt tình cảm với San, còn nói rằng không muốn gặp lại cô thêm lần nào nữa.

Liệu chuyện tình cảm của cặp đôi phi công - chị đẹp này sẽ đi đến hồi kết nào? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Theo Cherry/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-35-tu-nguyen-len-giuong-voi-khang-2-lan-nhung-san-van-chua-san-sang-yeu-news-2147348.html

Tags: Hoa hồng trên ngực trái | Diệu Hương | trọng nhân

SỰ KIỆN: HOA HỒNG TRÊN NGỰC TRÁI

MỚI NHẤT

goto top