GIẢI TRÍ

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 7, Trà tiểu tam bị Khuê chửi là 'đồ mất dạy'

VIETNAMNET   26/08/2019 • 19:04

Không những không sợ, thái độ hỗn láo của Trà khiến Khuê sôi máu nhưng cô chỉ có thể nói đúng 1 câu với tiểu tam: 'Đồ mất dạy'.

 Sau màn đánh ghen hộ của San (Diệu Hương) khi thuê 2 người đàn ông đến cửa cơ quan dằn mặt Trà (Lương Thanh) bằng cách nhét đồ lót của tiểu tam vào ngực, Khuê (Hồng Diễm) quyết định gặp bồ nhí của Thái (Ngọc Quỳnh) để nói chuyện trong tập 7 'Hoa hồng trên ngực trái' phát sóng ngày 28/8.

 Màn đánh ghen hộ của San với Trà ở tập 6 'Hoa hồng trên ngực trái' có vẻ phản tác dụng. 

Tuy nhiên, khi nhắc tới chiếc quần của Trà trong vali của chồng, chính Khuê cũng không ngờ tiểu tam lại vênh mặt thách đố: 'Đấy là cái quần mà chồng chị thích nhất đấy' khiến Khuê cứng họng và chỉ có thể nói lại đúng 1 câu: 'Cô! đồ mất dạy'. Chưa hết, Trà tiếp tục nói: 'Tôi tưởng chị giả vờ ngốc, ai ngờ ngốc thật. Lần sau chồng chị đi công tác chị chuẩn bị đầy đủ vào, áo sơ mi, quần lót... Mấy ngày cuối tuần dịch vụ phòng không kịp giặt đồ anh ấy khó chịu lắm đấy'.

Trà công khai khiêu chiến với Khuê.

 Khuê tỏ ra không phải đối thủ của Trà và liên tục bị tiểu tam trêu tức. 

Trong khi đó, bệnh tình của mẹ chồng San ngày càng nặng đến mức bà không nhận ra con dâu và cầm chổi đuổi đánh San như kẻ thù dù cô đang mang bầu. 'Mày cút ra khỏi đây ngay, ai cho mày vẫn ở trong cái nhà này. Nay tôi phải đuổi cái loại lăng loàn này ra khỏi nhà'. Thấy vợ bị đánh, chồng San (Hồng Quang) ra can ngăn: 'Ơ kìa mẹ, sao mẹ lại đánh cô ấy, mẹ lầm lẫn à, đây là San - con dâu của mẹ mà'. Tuy vậy bà vẫn tiếp tục xuống tay và khẳng định: 'Không phải, đó là con Hồ Ly Tinh!'.

Mẹ chồng San đánh con dâu liên tiếp bất chấp can ngăn.

Cùng thất vọng ê chề vì chồng, San rủ Khuê đi uống rượu. Khi đã say khướt, San kéo Khuê về nhà anh trai. 'Chào tương lai của chị, làm gì để chị chờ lâu thế, suýt thì khóc đấy. Nhìn mặt quen quen thế nhờ', Khuê nói với Bảo (Hồng Đăng) trong cơn say. Lần trước cô gặp anh trai của San ở bệnh viện và có màn chạm mặt không mấy vui vẻ khi tưởng anh bắt cóc con gái. Lần này hai người lại gặp nhau trong tình huống không thể trớ trêu hơn.

Bảo và Khuê lần thứ 2 chạm mặt.

Khuê sẽ làm gì để đối phó với Trà? mẹ chồng San có phải đang giả mất trí nhớ để trút giận lên con dâu? Bảo sẽ làm gì với Khuê khi vị khách không mời này đột nhiên tới nhà anh? Diễn biến chi tiết 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 7 lên sóng VTV3 lúc 21h40 tối thứ 4, 28/8.

Theo Mỹ Anh/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-7-tra-tieu-tam-bi-khue-chui-la-do-mat-day-562287.html

Thích

Tags: Mất dạy | con dâu | can ngăn | anh trai | chạm mặt

MỚI NHẤT

goto top