GIẢI TRÍ

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 31: Lật bài ngửa với Khuê, Dung tuyên bố Thái chính là người từng gián tiếp hại chết em gái và cháu mình

ĐẤT VIỆT   20/11/2019 • 07:07

Cuối cùng Dung (NSƯT Kiều Thanh) cũng đã lật bài ngửa với Khuê (Hồng Diễm), tiết lộ chuyện động trời.

Trong trailer tập 31 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng, ngoài sự kiện Bảo (Hồng Đăng) 'thả thính' cực mạnh khiến Khuê 'giật mình' thì Khuê còn sốc hơn khi tới gặp luật sư Dung trò chuyện.

Trailer tập 31 Hoa hồng trên ngực trái

Không biết đang nhắc đến vấn đề gì, Dung khó chịu cho Khuê biết cô không hề liên quan đến công việc của chồng cũ Khuê - tức là Thái (Ngọc Quỳnh). Tuy nhiên, Dung lại tiết lộ cho Khuê biết một chuyện động trời 'Cái anh ta nợ chị là mạng người, là mạng sống của em gái chị, của đứa con trong bụng em gái chị'.

TIN TÀI TRỢ

Chữa yếu sinh lý như thế nào?

Chữa yếu sinh lý như thế nào?

Sức Khỏe Nam Học

Tin tài trợ

Năm xưa khi Khuê và em gái Dung cùng lúc thông báo cho Thái biết chuyện có bầu, nhưng khi ấy Thái lựa chọn lấy Khuê vì tin lời thầy bói, còn em gái Dung chẳng may gặp nạn qua đời. Chuyện này khiến Dung không thể bỏ qua được, cô cho rằng Thái gián tiếp gây ra cái chết của em gái, tước đi sinh mạng em gái và cháu của Dung. 

Sau khi biết chuyện, Khuê sẽ có những suy nghĩ và làm gì? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 31 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối 20/11. 

Theo Cherry/Báo Đất Việt

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-trailer-tap-31-lat-bai-ngua-voi-khue-dung-tuyen-bo-thai-chinh-la-nguoi-tung-gian-tiep-hai-chet-em-gai-va-chau-minh-news-2133228.html

Thích

Tags: Hoa hồng trên ngực trái | NSƯT Kiều Thanh | Hồng Diễm | Ngọc Quỳnh | Hồng Đăng

MỚI NHẤT

goto top