HOA HỒNG TRÊN NGỰC TRÁI

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 35: Nói nguyên nhân là do mình, phải chăng Khuê đã ngầm tỏ ý thích Bảo?

ĐẤT VIỆT   03/12/2019 • 10:10

Khuê muốn tạm gác lại toàn bộ chuyện tình cảm cá nhân để tập trung cho công việc. Anh Bảo tỏ tình không đúng dịp rồi!

Vì thích Khuê (Hồng Diễm) nên Bảo (Hồng Đăng) vẫn cật lực theo đuổi cô nàng dù cho Khuê liên tục tìm cách tránh mặt, phũ phàng với anh. Là một người sống có nguyên tắc, yêu ghét, đúng sai rõ ràng, Bảo quyết tâm hỏi cho ra lẽ lý do vì sao Khuê từ chối tình cảm của mình.

Xem preview tập 35 Hoa hồng trên ngực trái

Bảo cho rằng mình khô khan, cứng nhắc, không hiểu tâm lý phụ nữ nên Khuê không có cảm tình với anh. Tuy nhiên, Khuê đã bác bỏ ngay quan điểm ấy và khẳng định tất cả mọi chuyện xuất phát từ phía cô, là do cô ưu tiên ổn định công việc và cuộc sống.

Như vậy có thể thấy Khuê không ghét bỏ gì Bảo, mà có thể trong lòng cô đã xao động trước anh, nhưng cô chưa muốn nghĩ đến chuyện tình cảm vào lúc này.

 

Anh Bảo lại bị chị Khuê từ chối. 

Anh Bảo lại bị chị Khuê từ chối.

Trong một diễn biến khác, sự nghiệp của Khuê đang phất lên như 'diều gặp gió' kể từ khi cô tham gia vào cuộc thi nấu ăn phát sóng trên truyền hình. Cô Ngọc giám khảo rất ưng ý về ý tưởng cũng như các món ăn mà Khuê làm ra, do vậy cô đã chủ động gặp và mời Khuê tham gia vào dự án biến đổi chuỗi cửa hàng cung ứng thực phẩm sạch thành một chu trình khép kín của mình.

 

Cô Ngọc ngỏ ý muốn hợp tác với Khuê. 

Cô Ngọc ngỏ ý muốn hợp tác với Khuê.

'5 lần, 7 lượt' bị Khuê từ chối, Bảo có còn kiên nhẫn để theo đuổi cô nàng? Liệu Khuê có đồng ý khởi nghiệp với dự án hoành tráng mà cô Ngọc đề cập đến hay không? Đón xem tập 35 của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư (4/12) trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-trailer-tap-35-noi-nguyen-nhan-la-do-minh-phai-chang-khue-da-ngam-to-y-thich-bao-news-2145220.html

Tags: Hoa hồng trên ngực trái | Hoa hồng trên ngực trái tập 35 | phim vtv | hồng đăng | Hồng Diễm

SỰ KIỆN: HOA HỒNG TRÊN NGỰC TRÁI

MỚI NHẤT

goto top