GIẢI TRÍ

'Kiếm vương triều' của Lý Hiện, Lý Nhất Đồng sẽ lên sóng IQiyi vào tháng 11

SAOSTAR   12/09/2019 • 17:17

Bạn có mong chờ phim cổ trang này của Lý Hiện?

Kiếm vương triều thuộc thể loại cổ trang cải biên từ tác phẩm văn học cùng tên của nhà văn Vô Tội. Nội dung kể câu chuyện từ khi liên tiếp diệt ba vương triều lớn là Hàn, Triệu, Ngụy; Vương triều Đại Tần đã đón nhận một lượng tu hành giả lớn chưa từng có từ trước tới giờ. Mỗi người trong tầng tầng, lớp lớp người tu hành đều lấy danh phận người Tần mà hãnh diện.

Những người tu hành vì tranh đoạt quyền lực mà chém giết lẫn nhau, bộ phim không chỉ kể về những ân oán giang hồ, mà còn bao hàm cả những tranh đấu giữa triều đình và dân chúng trong thời Chiến Quốc. Lúc bấy giờ Đinh Ninh (Lý Hiện), một thiếu niên xuất thân tại Trường Lăng kinh đô của Tần Quốc, mỗi ngày suy tính làm sao phá tan Vương triều Đại Tần, giết chết Tần Hoàng đế đã tu hành đến Đệ Bát Cảnh, cảnh giới xưa này chưa từng có người luyện thành.

Dưới sự giúp đỡ của Trưởng Tôn Thiển Tuyết - Trưởng nữ môn phiệt quyền quý, thông minh xinh đẹp, văn võ song toàn, kế hoạch của Đinh Ninh ngày càng tiến triển tốt. Hai người cùng bắt tay lật đổ chế độ phong kiến tàn ác mà Tần Hoàng đế lập ra. Cùng nhau trải qua những lần sinh tử khiến cả hai dần nhận ra tình cảm của đối phương, quyết tâm nắm tay nhau đi đến cuối cùng.

TIN TÀI TRỢ

Lý Nhất Đồng rất có duyên với dòng phim cổ trang và cũng có tạo hình cổ trang rất đẹp, vừa mạnh mẽ, mà cũng mỹ lệ. Năm 2015, cô được khán giả biết đến nhờ vai nữ chính Nhiếp Khuynh Thành trong phim Bán yêu khuynh thành. Năm 2017 nhờ vai Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu, Lý Nhất Đồng ngày càng được khán giả công nhận.

Trong khi đó Lý Hiện là diễn viên thực lực, sau nhiều năm 'không chìm không nổi', anh đã vụt sáng nhờ tác phẩm ngôn tình chuyển thể Cá mực hầm mật (Thân ái, nhiệt ái). Rất nhiều người cho rằng, tạo hình của Lý Hiện không được đẹp lắm khi tham gia dòng phim cổ trang, cũng như nghi ngờ về khả năng lèo lái, dẫn dắt một phim dã sử khá quy mô như Kiếm vương triều, đặc biệt là khả năng phát âm của anh chàng có chút thiếu sót. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận fan tin là sẽ được trông thấy những khía cạnh mới của Lý Hiện trong Kiếm vương triều. Qua những bức ảnh đã được phát hành, chúng ta thấy khí khái của anh được thể hiện rất rõ nét.

Kiếm vương triều ra mắt trên IQiyi vào tháng Mười Một này. Mời các bạn chú ý theo dõi!

Theo Nga Cao/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/dien-anh/kiem-vuong-trieu-cua-ly-hien-ly-nhat-dong-se-len-song-iqiyi-vao-tha-6014352.html

Thích

Tags: Lý Nhất Đồng | Lý Hiện | vương triều | Phim cổ trang | tạo hình | khả năng | người tu hành | tu hành | Tần Hoàng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Đàn ông yếu sinh lý, phải làm gì?

Đàn ông yếu sinh lý, phải làm gì?

Sức Khỏe Nam Học

Tin tài trợ

MỚI NHẤT

goto top