DU LỊCH

'Lấy chồng phải như Hồ Hoài Anh, nấu ăn rất ngon'

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   02/08/2019 • 07:04

Nhạc sĩ nổi tiếng không ngại đeo tạp dề, lăn xả nấu nướng để thể hiện tay nghề và tình yêu với vợ con.

Vợ chồng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang xuất hiện trong một sự kiện cuối tháng 7 vừa qua.

Cuối năm 2009, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh về chung một nhà sau 4 năm tìm hiểu. 10 năm trôi qua, cặp đôi đã có chung hai bé gái đáng yêu xinh xắn là Mina và Misu. Cả hai cũng luôn đồng hành trong cả công việc và cuộc sống. 

Không thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội nhưng nếu để ý, có thể thấy sau ngần ấy năm, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn giữ được tình cảm ngọt ngào, lãng mạn. Mỗi khi có thời gian rảnh, cả hai sẽ đưa các con đi du lịch và dành thời gian cho gia đình. Hương Giang cũng từng thừa nhận: 'Ông xã Hồ Hoài Anh là người rất khéo tay. Anh nấu ăn ngon hơn tôi rất nhiều'.

Lưu Hương Giang thừa nhận chồng cô rất khéo tay, nấu ăn ngon hơn vợ.

TIN TÀI TRỢ

Ngoài đời, Hồ Hoài Anh giản dị, mộc mạc từ cách nói chuyện, ăn uống đến vui chơi giải trí. Tuy nhiên, bên trong sự mộc mạc ấy lại là một người đàn ông biết chăm lo cho gia đình. Anh tâm sự: 'Người đàn ông thích nhất là mỗi khi về nhà có được sự ân cần chu đáo của người vợ. Các cụ hay nói là 'bếp lúc nào cũng ấm' tức là một gia đình hạnh phúc. Đấy là điều mà Hoài Anh rất thích'. Những bữa ăn ngon, giàu dinh dưỡng sau những thời gian làm việc vất vả là món quà ý nghĩa mà Hồ Hoài Anh dành tặng vợ.

Mới đây thôi, trong đêm diễn nghệ thuật 'Thắp lửa - Thắp đủ đầy' Lưu Hương Giang phấn khích: 'Lấy chồng phải như anh Hồ Hoài Anh, nấu ăn rất ngon. Anh không nề hà việc nhỏ, trông con, nấu ăn khi vợ bận. Những hành động nhỏ thế cũng thắp lửa, giữ ấm trong gia đình'.

Hồ Hoài Anh trong một lần đeo tạp dề vào bếp. Biết vợ rất thích ăn rau quả, Hồ Hoài Anh không quên chuẩn bị thêm những lát cà chua tươi ngon. Hình thức cũng được anh chăm chút cho bắt mắt.

Hồ Hoài Anh đích thân vào bếp nấu ăn trong một hoạt động từ thiện.

Theo Châu Anh (th)/Gia đình & Xã hội

Link báo gốc: http://giadinh.net.vn/an/lay-chong-phai-nhu-ho-hoai-anh-nau-an-rat-ngon-20190801111830725.htm

Thích

Tags: Hồ Hoài Anh | Lưu Hương Giang | ăn ngon | gia đình | tình cảm | khéo tay | thể hiện | mộc mạc

MỚI NHẤT

goto top