GIẢI TRÍ

'Người mẫu bị ghét nhất Vietnam's Next Top Model' bất ngờ phơi bày bí mật hôn nhân không hạnh phúc, mẹ chồng lên tiếng: 'Láo quá!'

TỔ QUỐC   27/09/2019 • 11:00

Không chỉ chê trách chồng vô tâm, không quan tâm vợ con, Nguyễn Hợp còn cho rằng mẹ chồng không ưa mình vì nghề người mẫu.

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao câu chuyện của người mẫu Nguyễn Hợp - nhân vật từng gây tranh cãi trong chương trình Vietnam's Next Top Model hai mùa 2015 và 2017. Cụ thể, nữ người mẫu đã đăng đàn trên trang cá nhân để phơi bày những sự thật mà mình phải chịu đựng sau 1 năm kết hôn.

Trong bài viết dài, Nguyễn Hợp đưa ra nhiều chuyện về chồng như đi làm suốt ngày, đêm về lại 'cắm mặt' vào máy tính đến 2 - 3 giờ sáng, không đoái hoài gì đến vợ con. Lúc có thời gian rảnh thì chồng cô lại chơi game, tụ tập bạn bè, đi đá bóng. Thậm chí, con ốm đau nhưng cũng một tay Nguyễn Hợp chăm lo vì chồng cô chẳng làm gì.

Nguyễn Hợp cũng cho biết chồng mình đi làm ngày đêm nhưng không đưa nhiều tiền cho mình. Theo lời kể, mỗi lần Nguyễn Hợp kêu chồng đưa tiền hàng tháng thì cả hai xảy ra bất đồng.

Bài đăng của Nguyễn Hợp về chuyện gia đình 'cơm không lành, canh không ngọt' của mình.

Không chỉ chồng vô tâm, Nguyễn Hợp còn chia sẻ về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu 'bằng mặt không bằng lòng' của mình. Ngay từ đầu, bà đã không hài lòng về Nguyễn Hợp khi biết cô là người mẫu, trong những cuộc cãi vã của hai vợ chồng, Nguyễn Hợp còn bị mẹ chồng mắng là 'quá láo'.

TIN TÀI TRỢ

'Mẹ nói nhiều lắm, mẹ nói mẹ không thích tôi, không thích nghề nghiệp của tôi, nhẽ ra mẹ muốn vợ của chồng tôi là một người có thể giúp mẹ chồng tôi trong công việc công ty. Và còn nhiều lần sau nữa tôi và mẹ chồng tôi đã ngồi nói chuyện rất nhiều nhưng cũng vẫn là mấy chuyện mẹ chồng nên - phải dạy cho con dâu', cô viết.

Đoạn tin nhắn của mẹ chồng Nguyễn Hợp cũng được đăng tải ngay sau chia sẻ của nữ người mẫu.

Hiện tại, nữ người mẫu đã ẩn bài viết này khỏi trang cá nhân.

Nguyễn Hợp lần đầu được biết đến qua chương trình Vietnam's Next Top Model 2015 và đạt ngôi vị Á quân. Sau đó, cô trở lại vào mùa thi 2017 để chinh phục ngôi vị Quán quân một lần nữa.

Nguyễn Hợp cũng là thí sinh gây tranh cãi và bị ghét nhiều nhất khi liên tiếp xảy ra 'drama', xung đột với các thành viên trong nhà chung. Cô từng bị 'ném đá' khá nhiều vì ngoại hình kém sắc và cách cư xử không được lòng số đông.

Theo Eri/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/nguoi-mau-bi-ghet-nhat-vietnams-next-top-model-bat-ngo-phoi-bay-bi-mat-hon-nhan-khong-hanh-phuc-me-chong-len-tieng-lao-qua-22201927910431138.htm

Thích

Tags: Nguyễn Hợp | Vietnam's Next Top Model | Chồng vô tâm | Mẹ chồng - nàng dâu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top