GIẢI TRÍ

'Người tình Hari Won' Tuấn Trần chi hơn 200 triệu tiền trang phục cho phim mới

SAOSTAR   12/06/2019 • 11:03

'Người tình Hari Won' - Tuấn Trần không chỉ sắm sửa trang phục cho chính mình mà còn cả cho những diễn viên khác trong web drama.

Web drama “21 ngày yêu em” - dự án được Tuấn Trần đầu tư tâm huyết nhận được sự chú ý những ngày vừa qua. Dù phim chưa chính thức ra mắt song hình ảnh tình cảm giữa nam diễn viên và Salim dần được hé lộ gần đây khiến nhiều khán giả “đứng ngồi không yên”.

Dành nhiều tâm huyết vào sản phẩm web drama đầu tay, nam diễn viên cũng đã bỏ số tiền lớn mình tích góp được sau những năm lao động cật lực để đầu tư cho tác phẩm đầu tay. Đặc biệt, thay vì tìm kiếm nhãn hàng tài trợ, 'Người tình Hari Won' cũng chi số tiền không nhỏ mua tất cả trang phục cho dàn diễn viên trong phim nhằm phù hợp với ý tưởng tạo hình nhân vật của đạo diễn.

Dàn trang phục “xịn sò”

Với nhiều thương hiệu lớn trên thế giới…

Số lượng giày dép anh chàng tự sắm sửa để chuẩn bị cho bộ phim này đủ khiến nhiều người ao ước.

Không những thế, Tuấn Trần còn “vung tay” sắm sửa trang phục cho các diễn viên khác trong đoàn.

TIN TÀI TRỢ

Theo tiết lộ từ ê-kíp, chỉ riêng khoản tiền đầu tư cho trang phục, nam diễn viên và ê-kíp đã phải tốn hơn 200 triệu đồng. Trong đó, những bộ trang phục phù hợp như áo măng tô, áo len, quần âu… được diễn viên “Mùa oải hương năm ấy” và stylist lựa chọn kỹ càng với tổng cộng hơn chục set đồ.

Đặc biệt, thay vì tìm kiếm nhãn hàng tài trợ, Tuấn Trần cũng chi số tiền không nhỏ mua tất cả trang phục cho dàn diễn viên trong phim nhằm phù hợp với ý tưởng tạo hình nhân vật của đạo diễn.

Hoạt động nghề không lâu đã tự tin bỏ tiền đầu phim là điều không mấy diễn viên trẻ tự tin làm được. Còn với riêng Tuấn Trần, bên cạnh sự ủng hộ, không ít người cho rằng anh quá mạo hiểm bởi mức độ rủi ro với một bộ phim web drama được trình chiếu miễn phí trên mạng là rất lớn.

“Phim ’21 ngày yêu em’ quay hai máy, tính cả quá trình quay tiền kỳ và hậu kỳ là kéo dài một tháng. Cả ekip hơn 30 người di chuyển lên Đà Lạt quay và tôi phải chi trả toàn bộ tiền ăn ở, đi lại. Ngày nào mưa bể bối cảnh là chúng tôi lại lo, bởi kinh phí mình cũng có hạn chứ không nhiều.

Nhưng tôi thì nghĩ đơn giản lắm. Mình đi làm 5 năm, dành dụm tự mua xe, phụ mẹ xây nhà… mấy việc đó tôi tự làm hết. Giờ nếu tiền tiết kiệm không đủ thì đành phải bán xe thôi. Dù gì phương tiện đó cũng từ nghề này mà ra mà. Cứ đầu tư nghiêm túc đi, khi mình đã hết lòng thì tôi tin Tổ cũng không bỏ mình”, nam diễn viên sinh năm 1992 chia sẻ.

Theo Ninh Kiều/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/dau-tu-lam-phim-tuan-tran-chi-hon-200-trieu-tien-trang-phuc-5392949.html

Thích

Tags: Hari Won Tuấn Trần | trang phục | diễn viên | nam diễn viên | Tuấn Trần | phù hợp | sắm sửa | Tìm kiếm | Thay vì | Tài trợ

MỚI NHẤT

goto top