THỂ THAO

'Nhân tố bí ẩn' lên tiếng, xác nhận rời HAGL bằng lời chia tay đầy cảm xúc

TỔ QUỐC   21/09/2019 • 15:23

Sau rất nhiều lời đồn đoán, cuối cùng thủ thành Sietsma đã chính thức lên tiếng về việc 'dứt áo' khỏi HAGL để trở về quê.

Sự vắng mặt của thủ thành người Hà Lan từng chơi rất hay cho đội bóng phố Núi suốt một quãng thời gian dài đã có lúc làm người hâm mộ HAGL phải 'phát điên', vì không hiểu cớ sự gì xảy ra giữa anh và Ban lãnh đạo đội bóng.

Giữa lúc mọi việc đang dần lắng xuống, thì Sietsma bất ngờ được trọng dụng trở lại trong trận đấu trên sân Thống Nhất gặp CLB Sài Gòn, song đấy là một trận đấu 'thảm họa' với cả anh lẫn đội bóng phố Núi. Văng Tuấn Anh, thủ thành người Hà Lan phải vào lưới nhặt bóng đến 3 lần, và HAGL thua tan tác với tỷ số 1-3.

Đến trận đấu gặp Hải Phòng trên sân Pleiku, thủ thành này lại thêm lần biến mất, thay thế anh trong khung gỗ là Văn Trường. Trận đấu này, HAGL thắng tưng bừng đến 5-1, và dù cho có lỗi chính trong bàn thua duy nhất của đội nhà, nhưng thủ môn Văn Trường lại chơi cực kỳ xuất sắc ở phần còn lại của trận đấu, thậm chí anh còn đẩy thành công quả phạt đền vào cuối trận.

Trên tài khoảng Facebook của mình, Siestma bất ngờ đăng tải lời chia tay đầy tình cảm với đội bóng phố Núi:

'Thật là một trải nghiệm không thể tin được.

Sau một mùa đầy những khoảnh khắc tuyệt vời, những trò chơi hay và những trò chơi tồi tệ, cuộc phiêu lưu này sẽ đến lúc kết thúc. Tôi tự hào vì tôi đã chơi cho một câu lạc bộ lớn và nổi tiếng ở châu Á.

Cảm ơn tất cả những người hâm mộ vì sự ủng hộ tuyệt vời của bạn cho tôi mùa giải này, nó khiến tôi cảm thấy đặc biệt và tôi hy vọng bạn thích những màn trình diễn của tôi.

Tôi chúc tất cả người hâm mộ, cầu thủ và nhân viên của Hoàng Anh Gia Lai FC tuyệt vời nhất trong tương lai của họ.

Bây giờ đã đến lúc dành thời gian với gia đình và bạn bè trước khi di chuyển đến cuộc phiêu lưu tiếp theo của tôi bất cứ điều gì nó có thể xảy ra. Thật sự phấn khích về những gì tương lai giữ cho tôi.

Cảm ơn bạn! 

Hẹn gặp lại Hà Lan / Groningen'

Theo Ngô Trà/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/nhan-to-bi-an-len-tieng-xac-nhan-roi-hagl-bang-loi-chia-tay-day-cam-xuc-820192191444109.htm

Thích

Tags: đội bóng | phố Núi | thủ thành | trò chơi | Văn Trường | phiêu lưu | Người hâm mộ | Người Hà Lan

MỚI NHẤT

goto top