BẮT TGĐ NHẬT CƯỜNG MOBILE

[Nóng] CA khám nơi ở của quản lý Nhật Cường Mobile, nhiều cửa hàng đã đóng cửa

TRÍ THỨC TRẺ   09/05/2019 • 12:22

Cơ quan điều tra đang khám xét cửa hàng điện thoại Nhật Cường Mobile, địa chỉ 33 Lý Quốc Sư, Hà Nội.

Ngày 9/5, theo nguồn tin riêng của Trí thức trẻ, công an đang tiến hành khám xét cửa hàng điện thoại Nhật Cường Mobile.

Ngày 9/5, theo nguồn tin riêng của Trí thức trẻ, công an đang tiến hành khám xét cửa hàng điện thoại Nhật Cường Mobile.

15h30: Một số CSCĐ đã rút theo hướng cổng sau ở đường Thụy Khuê của chung cư được cho là nơi ở của một trong những lãnh đạo Nhật Cường và lên xe di chuyển đi.

14h: Bảo vệ tại Trung tâm bảo hành của Nhật Cường mobile thông báo với một số khách hàng đến đây về việc Trung tâm tạm thời đóng cửa và ngày mai quay lại.

Lúc 13h30: Lực lượng cảnh sát đã chuyển một số thùng bọc kín lên xe ô tô và rời khỏi trung tâm bảo hành của Nhật Cường tại C4 Giảng Võ.

Lực lượng cảnh sát đã chuyển một số thùng bọc kín lên xe ô tô và rời khỏi trung tâm bảo hành của Nhật Cường tại C4 Giảng Võ 

Lực lượng cảnh sát đã chuyển một số thùng bọc kín lên xe ô tô và rời khỏi trung tâm bảo hành của Nhật Cường tại C4 Giảng Võ

Theo ghi nhận của PV lúc 13h22 tại C4 Giảng Võ, Trung tâm bảo hành của Nhật Cường mobile vẫn có một số cảnh sát đứng trước cửa.

Bên trong việc khám xét vẫn đang tiến hành. Các nhân viên của Nhật Cường vẫn đang có mặt bên trong.

12h50: Trao đổi với PV lãnh đạo Công an phường Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ cho biết đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng Bộ Công an khám nơi ở của một lãnh đạo Nhật Cường mobile tại căn hộ thuộc chung cư trên đường Hoàng Hoa Thám. Vị này cũng cho hay chưa biết khi nào sẽ khám xong.

Ghi nhận của PV cùng thời điểm này từ phía ngoài cổng của chung cư trên được lực lượng công an bảo vệ nghiêm ngặt mọi người ra vào đều bị kiểm tra.

Ghi nhận lúc 12h30 tại cửa hàng Nhật Cường, địa chỉ số 9 Trần Duy Hưng cũng trong tình trạng đóng cửa còn tại số 2 Hồ Tùng Mậu, hệ thống Nhật Cường đã dừng hoạt động.

Một người dân khu vực cho biết, cửa hàng đã chuyển đến một địa chỉ (chưa rõ). Hiện mặt bằng trên được một doanh nghiệp khác thuê kinh doanh.

12h15: Cảnh sát đưa xe thùng của CSCĐ tiến vào gần khu vực cửa hàng bắt đầu chuyển các thùng được dán kín lên xe.

Rất nhiều người dân, báo chí đứng theo dõi việc chuyển các thùng ra ngoài. Do sự hiếu kỳ của người dân và khu vực đường phố khá nhỏ đã ảnh hưởng đến giao thông, gây ùn ứ nhẹ.

Đến 11h58 việc khám xét vẫn đang được tiếp tục thực hiện. Khá đông cảnh sát cơ động đứng bên ngoài bảo vệ. Theo ghi nhận, tại cơ sở của Nhật Cường Mobile trên đường Phùng Hưng (Hà Nội) cũng đang bị khám xét.

 

Theo ghi nhận của PV, lúc 11h45 hệ thống cửa hàng Nhật Cường tại số 3 Xuân Thủy, Cầu giấy, Hà Nội đóng cửa không còn hoạt động. Một số khách hàng đến sửa, bảo dưỡng máy đã phải rời đi. Cửa hàng bắt đầu đóng cửa, các nhân viên rời đi lúc 9h30 sáng cùng ngày.

Cửa hàng Nhật Cường Mobile tại số 3 Xuân Thủy, Cầu giấy, Hà Nội đóng cửa không còn hoạt động.

Cửa hàng Nhật Cường Mobile tại số 3 Xuân Thủy, Cầu giấy, Hà Nội đóng cửa không còn hoạt động.

Đến 11h45 cùng ngày, việc khám xét vẫn đang được tiếp tục. Rất nhiều cảnh sát có mặt bên trong và ngoài cửa hàng của Nhật Cường mobile.

Nhật Cường mobile thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường, có giấy phép ĐKKD số 01011.38364 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 20/06/2001. Người đại diện pháp luật là ông Bùi Quang Huy, với ngành nghề kinh doanh chính là Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông.

Hệ thống Nhật Cường mobile có 9 cửa hàng tại Hà Nội, trong đó trụ sở được đặt tại cửa hàng 33 Lý Quốc Sư, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khởi đầu là một cửa hàng sửa chữa điện thoại, Nhật Cường Mobile sau đó đã phát triển thành hệ thống các cửa hàng bán lẻ điện thoại di động, là địa chỉ quen thuộc về các dòng sản phẩm smartphone, máy tính bảng của khách hàng trong nhiều năm qua.

Ảnh: Hoàng Đan

Ảnh: Hoàng Đan

XEM THÊM:  

>> Trước khi bị Bộ Công an khám xét, Nhật Cường mobile từng vướng nhiều lùm xùm đánh tráo ruột máy, bán giá 'cắt cổ'

Theo PV/Trí thức trẻ

Tags: Nhật Cường | cửa hàng | khám xét | Nhật Cường Mobile | Hà Nội | điện thoại | Hàng Bông | quận Hoàn Kiếm | một cửa

SỰ KIỆN: BẮT TGĐ NHẬT CƯỜNG MOBILE

MỚI NHẤT

goto top