GIẢI TRÍ

'Quý ông' khiến MC Lại Văn Sâm hâm mộ thừa nhận thất bại

THỜI ĐẠI   10/11/2018 • 18:00

Binz - nam ca sĩ Việt kiều Mỹ được coi là một 'hiện tượng' trong dòng Underground thừa nhận MV mới của anh đã thất bại.

Tháng 6/2018, Binz là một trong những gương mặt 'quý ông' khá hot khi tham gia chương trình Quý ông đại chiến do nhà báo Lại Văn Sâm làm host.

Khi thấy phong thái quý ông mà vô cùng lãng tử của Binz khi anh mặc vest ôm đàn hát ca khúc Sao cũng được, MC Lại Văn Sâm đã tự nhận là fan của nam ca sĩ này.

Vị MC kỳ cựu không tiếc lời khen ngợi Binz: 'Chú cảm thấy rất may mắn vì chương trình hôm nay có cháu. Từ hôm nay, cháu đã trở thành thần tượng của chú'.

Binz được MC Lại Văn Sâm nhận làm thần tượng.

Binz được MC Lại Văn Sâm nhận làm thần tượng.

Trước đó, Binz được biết tới với hình ảnh 1 nam ca sĩ Việt kiều Mỹ. Anh khá nổi tiếng khi theo đuổi dòng Underground với các ca khúc: They said, Krazy, Sao cũng được...

Sau khi gây ấn tượng ở Quý ông đại chiến, Binz dần chuyển hướng về Việt Nam chinh phục thị trường nhạc trong nước. Mới đây nhất, anh chàng phát hành MV So far. Đây là một sáng tác của chính Binz, cũng là một trong những ca khúc làm “điên đảo” giới nghe nhạc trẻ, đã thu về gần 30 triệu view khi phát hành bản audio trên Youtube.

MV So far được anh đầu tư quay tại Los Angeles với đội ngũ những người làm phim trẻ của Hollywood, do Linnea Nam là đạo diễn người gốc Thuỵ Điển làm việc tại Mỹ.

Binz dần chuyển hướng về Việt Nam chinh phục thị trường nhạc trong nước.

TIN TÀI TRỢ

Binz dần chuyển hướng về Việt Nam chinh phục thị trường nhạc trong nước.

Với cách làm MV kiểu Mỹ, “So far” của Binz không màu mè về câu chuyện, cảnh sắc mà đặt hai nhân vật trong những nội tâm giằng xé của câu chuyện tình cảm một người cứ chờ đợi người kia, còn người kia dè dặt không đến gần.

Lối làm MV dùng nội tâm nhân vật làm chủ đạo này theo Binz là chưa phù hợp với Việt Nam, vốn thị trường này đòi hỏi phải nhiều kịch tính, phải có nhiều câu chuyện hấp dẫn hơn nữa.

Đầu tư khá nhiều cho MV So far, song Binz thừa nhận đây là 1 thất bại.

Đầu tư khá nhiều cho MV So far, song Binz thừa nhận đây là 1 thất bại.

Sau khi phát hành được 4 ngày, MV So far của Binz thu được gần 2 triệu lượt xem. Song, với nam ca sĩ, đây là 1 thất bại. 

Binz chia sẻ, các MV mà anh ra mắt trước đó đều có dấu ấn hàng chục triệu view trên Youtube chỉ sau một thời gian rất ngắn nên So far có lẽ là thất bại đầu tiên của anh với thị trường nhạc Việt:

“Có thể do cách làm MV này theo kiểu Mỹ không hợp với thị hiếu của khán giả Việt cho lắm. Ca khúc tôi chọn đã quá thân thuộc với khán giả rồi nên họ có thể chọn nghe audio theo thói quen cũ. Mới bắt đầu hoạt động nghệ thuật chính thức tại Việt Nam nên tôi vẫn còn nhiều điều bỡ ngỡ”.

Theo Tùy Phong/Thời Đại

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: quý ông | thị trường | MV So | ca khúc | ca sĩ | câu chuyện | thất bại | phát hành | chuyển hướng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top