GIẢI TRÍ

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh tự so sánh nhan sắc gây tranh cãi trước và sau 7 năm, công khai chuyện 'dao kéo'

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   23/08/2020 • 21:34

Đây là lần đầu tiên Phương Oanh có những chia sẻ một cách cặn kẽ về hành trình thay đổi nhan sắc của mình.

Nổi lên từ phim truyền hình Quỳnh Búp Bê'>Quỳnh Búp Bê, diễn viên Phương Oanh được khán giả nhớ tới bởi nhan sắc gây thiện cảm cùng những đường nét thanh tú trên gương mặt. Tuy nhiên sau khi vướng tin đồn 'dao kéo', diện mạo của nữ diễn viên đã trở thành đề tài gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phương Oanh đã đăng tải loạt ảnh so sánh nhan sắc bản thân năm 2013 và 2020. Cô viết: 'Nhìn lại vài bức hình cũ mới thấy giật cả mình! Vẫn là những nét ấy nhưng rõ ràng là đẹp và thanh thoát hơn trước rất nhiều. Nhìn 2020 mà còn trẻ hơn cả 2013 luôn kìa!'.

Bên cạnh việc chia sẻ hành trình thay đổi dung nhan, nữ diễn viên còn đăng tải loạt hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể thấy sau vài lần 'dao kéo', nhan sắc của cô đã thay đổi khá nhiều, nhất là ở phần mũi, mí mắt và cằm.

Nhan sắc thay đổi gây tranh cãi của nữ diễn viên.

Dẫu đã đầu tư nhiều để nâng cấp dung mạo nhưng người đẹp cũng hứng chịu không ít ý kiến phản đối từ người hâm mộ. Nhiều fan cho rằng cô nàng vốn dĩ đã đẹp rồi, không nên tốn tiền để chỉnh sửa mà làm mất đi những đường nét tự nhiên trên khuôn mặt.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật.

Theo FIORITURA/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/quynh-bup-be-phuong-oanh-tu-so-sanh-nhan-sac-gay-tranh-cai-truoc-va-sau-7-nam-cong-khai-chuyen-dao-keo-221424

Thích

Tags: Phương Oanh | diễn viên phương oanh | Quỳnh búp bê | Phẫu thuật thẩm mỹ

MỚI NHẤT

goto top