DU LỊCH

'Rớt tim' với clip đáng sợ nhất Internet ngày hôm nay: bơi trong lòng hồ sâu 40 mét, cảnh báo không dành cho người... sợ độ cao

TỔ QUỐC   03/11/2019 • 22:55

Video ghi lại trải nghiệm bơi trong lòng hồ Barracuda, Coron, Philippines đang khiến nhiều người xem rùng mình vì quá đáng sợ.

Thi thoảng trên MXH sẽ xuất hiện những video ngắn ghi lại các địa điểm du lịch hoặc trải nghiệm thể thao, vui chơi ăn uống viral khủng, được dân mạng thế giới chia sẻ và bình luận sôi nổi. Những video này có điểm chung là gây ấn tượng mạnh với người xem vì phong cảnh đẹp, nội dung lý thú, thậm chí là cả đem đến cảm giác sợ hãi, kích thích sự tò mò. Mới đây, video bơi trong lòng hồ Barracuda đang được dân du lịch toàn cầu chia sẻ rầm rộ vì những cảm giác 'rùng rợn', kỳ thú, kích thích người xem cùng 1 lúc.

Được ghi lại bởi Tomson - 1 anh chàng travel blogger người Mỹ, video sau đó được các fanpage du lịch trên thế giới repost, tại 1 trang cộng đồng lớn, clip này còn đạt 5 triệu views trong vòng chưa đầy 12 tiếng. Video bơi trong hồ Barracuda đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH, đặc biệt là Instagram.

Sở dĩ clip gây được chú ý là bởi trải nghiệm mạo hiểm mang tính 'rùng rợn', cùng góc quay chân thực đến toát mồ hôi. Cụ thể, anh chàng Tomson đã bơi tự do trên mặt hồ Barracuda trong suốt, nhìn xuống dưới là đáy vực sâu thẳm với những rặng đá vôi nhiều hình thù hùng vĩ. Cho dù không sợ độ cao đi chăng nữa thì nhiều người xem đều cảm thấy 'khiếp đảm' với trải nghiệm mà video mang lại.

Chơi vơi giữa lòng hồ, bên dưới là đáy vực hun hút, nghĩ thôi đã sởn gai ốc.

Địa điểm ghi hình video được xác định là trong lòng hồ Barracuda nằm ở phía Tây Bắc đảo Coron - một đảo du lịch nổi danh ở Philippines. Barracuda là hồ nước ngọt nằm trong một miệng núi lửa cũ đã ngừng hoạt động, bao quanh là những núi đá vôi sắc nhọn. Chính cấu tạo vật chất trong miệng núi lửa và đá vôi đã khiến nước hồ có màu xanh ngọc trong suốt.

Barracuda đến nay giữ được sự yên tĩnh và hoang sơ do vị trí khó tiếp cận với du khách, đường di chuyển hiểm trở và vất vả. Tuy vậy, nơi đây vẫn được các dân du lịch mê mạo hiểm đến khám phá, và có hơn 6000 hình ảnh và video trên Instagram.

TIN TÀI TRỢ

Trong lòng hồ còn có núi ngầm Barracuda cho du khách thỏa sức khám phá, với những vùng nước ngọt và nước mặn pha trộn, xen lẫn các lớp nước lạnh, ấm và nóng độc đáo. Với làn nước màu xanh ngọc trong vắt, vị thế độc đáo với những rặng núi đá hiểm hóc bao quanh, hồ nước lợ Barracuda là một trong những điểm snorkeling và freedive thú vị nhất ở Coron.

Dân ưa du lịch khám phá tìm đến hồ Barracuda để có trải nghiệm lặn trong lồng hồ vừa sợ vừa kỳ thú.

Một số hình ảnh khác của du khách check-in trong hồ Barracuda, Philippines:

Nguồn ảnh: Instagram.

Theo Gia Hiển/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/rot-tim-voi-clip-dang-so-nhat-internet-ngay-hom-nay-boi-trong-long-ho-sau-40-met-canh-bao-khong-danh-cho-nguoi-so-do-cao-20191102142201109.htm

Thích

Tags: hồ | đáy hồ | sâu | bơi lộn | lặn | lòng hồ | Philippines | du lịch mạo hiểm | Khám phá

MỚI NHẤT

goto top