GIẢI TRÍ

'Sở Kiều truyện 2' mở ra hy vọng mới: Sẽ giữ nguyên toàn bộ dàn diễn viên phần 1?

SAOSTAR   12/10/2019 • 18:02

Sở Kiều truyện kết thúc với cảnh chàng công tử si tình Vũ Văn Nguyệt rơi xuống hồ băng và chuyện tình Tinh - Nguyệt chia cắt đôi đường đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả.

Từ đó tới nay, Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) cũng đã 'ở' dưới hồ băng vẻn vẹn 2 năm trời khiến fan hâm mộ luôn nóng lòng mong đợi Sở Kiều truyện 2 ra mắt để kéo chàng công tử si tình ra khỏi hồ băng lạnh giá.

Sau bao tháng ngày mòn mỏi mong chờ, hi vọng rồi thất vọng rồi lại hi vọng, cuối cùng gần đây đã có thông tin mới nhất về dự án phim đầy hứa hẹn này.

Theo thông tin mới nhất, Triệu Lệ Dĩnh sẽ quay lại Sở Kiều truyện 2 tiếp tục đảm nhận vai nữ chính Sở Kiều, Lâm Canh Tân cũng tiếp tục trở lại với vai Vũ Văn Nguyệt. Không chỉ có thế, những diễn viên đảm nhận các vai phụ là Nguyên Thuần công chúa (Lý Thấm), Yến Tuân (Đậu Kiêu), Tiêu Sách (Đặng Luân)… cũng giữ nguyên đoàn đội của phần 1. Sau khi thông tin này được chia sẻ, cư dân mạng đều 'thở phào nhẹ nhõm', cuối cùng thì mong muốn của fan đã được như ý.

Trước đó có tin đồn rằng vai diễn Sở Kiều sẽ bị thay thế bởi nữ diễn viên khác, ngay cả nam chính và một số diễn viên phụ trong phim cũng bị thay đổi khiến rất nhiều người cảm thấy khó hiểu. Bởi lẽ đoàn đội diễn viên trong Sở Kiều truyện phần đầu đã để lại ấn tượng quá sâu sắc đối với khán giả, cho nên sự thay đổi trong phần 2 chắc chắn sẽ khiến khán giả đặc biệt là fan hâm mộ cảm thấy khó chịu.

Tin rằng đạo diễn và nhà sản xuất đã cân nhắc đến vấn đề này nên cuối cùng đã nghe theo lời kêu gọi của đông đảo khán giả, và rất có thể quyết định cuối cùng của họ là 'thuận theo ý dân'. Và như hiện tại, điều khán giả lo lắng sẽ không xảy ra nữa, khán giả hoàn toàn có thể yên tâm chờ đón phần 2 của Sở Kiều truyện ra mắt. Với tin tức tốt lành này, cư dân mạng đã vui vẻ bình luận: 'Tuyệt quá, chắc chắc rating sẽ ổn định'.

Điều đáng nói ở đây, chính là ở phần 2 sẽ được tiếp diễn dựa trên cơ sở của phần 1, bên cạnh đó cũng sẽ có thêm một số điểm đáng xem nữa. Đó chính là Lý Thấm và Đặng Luân.

TIN TÀI TRỢ

Chúng ta đều biết, khi Sở Kiều truyện khởi quay cũng là lúc bộ phim Hương mật tựa khói sương của Dương Tử - Đặng Luân nổi tiếng, đồng thời Lý Thấm cũng gây chú ý nhờ vào tác phẩm điện ảnh Cơ Trưởng Trung Quốc. Hiện tại cả Lý Thấm và Đặng Luân đều đang là những ngôi sao nổi tiếng, cho nên khi họ vào vai phụ trong Sở Kiều truyện 2 thì có thể thấy đội ngũ diễn viên của dự án là cực kỳ lớn mạnh.

Trước đây, Lý Thấm và Đặng Luân cũng từng hợp tác chung, Đặng Luân còn từng mời Lý Thấm cảm nhận cảm giác làm mẹ khi tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế. Trong chương trình này, cả hai đều đã thể hiện cực kỳ tốt, và hai người cũng hợp tác vô cùng ăn ý, ngọt ngào. Cộng thêm những tin đồn liên tiếp về quan hệ tình cảm của cặp đôi này, tin rằng khi Lý Thấm - Đặng Luân hợp tác một lần nữa chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị và nhiều chủ đề mới đáng để thu hút sự chú ý của dư luận. Bởi thế nên, đây cũng sẽ là một trong những điểm hot của dự án phim mới này.

Không gì có thể phủ nhận độ hot của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân, hai năm nay nhân khí và tư nguồn của họ cũng không ngừng tăng. Nhưng còn một điều đáng nói nữa chính là Đậu Kiêu, năm nay cũng là một năm khá phát triển của nam diễn viên. Bộ phim Thời gian đều biết do Đậu Kiêu và Đường Yên lên sóng đã nhận được sự yêu thích của không ít khán giả, nhờ đó mà nhân khí và danh tiếng của anh chàng cũng đã khởi sắc.

Sự hợp tác trở lại của Đậu Kiêu và Đường Yên trong Yến Vân Đài cũng được khán giả vô cùng kỳ vọng. Phim mới còn chưa lên sóng, ngay lập tức đã có dự án phim sắp khởi quay, có thể thấy Đậu Kiêu hiện đang có tài nguyên khá tốt.

Cả Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đặng Luân, Lý Thấm và Đậu Kiêu đều đang là những ngôi sao nổi tiếng, đây thực sự là một đội ngũ diễn viên vô cùng lớn mạnh trong lịch sử phim truyền hình Hoa Ngữ. Nếu tin tức này trở thành sự thật, tin chắc rằng sự trở lại của họ sẽ đảm bảo cho rating bộ phim.

Theo Phượng Nguyễn/Saostar

Thích

Tags: Sở Kiều | diễn viên | khán giả | Lý Thấm | Đậu Kiêu | Đặng Luân | cuối cùng | Lâm Canh Tân | Thông tin | trở lại

MỚI NHẤT

goto top